TRUNG TÂM TƯ VẤN NHÂN MỆNH HỌC

THÔNG BÁO
TƯ VẤN VỀ VẬN MỆNH - CẢI MỆNH - CHỮA BỆNH = TÂM LINH

Chúng tôi có hơn 20 năm nghiên cứu về Dịch học, Số mệnh và Phong Thủy, kết hợp nghiên cứu về Cấu tạo con người tâm linh theo Minh triết. Chúng tôi thường xuyên tổ chức Tư vấn Tâm lý miễn phí để trợ giúp quí vị hiểu về Số mệnh - Tức Nhân Quả báo ứng chính là nguyên nhân gây ra các vấn đề đang gặp phải như tâm trạng lo âu, sợ hãi, buồn nản và bế tắc ... phát sinh từ bất cứ nguyên nhân gì trong cuộc sống. Khi quí vị đã hiểu Nhân nguyên và nhận biết được sự sống vô cùng quí giá khi được làm người, giúp quí vị luôn sẵn sàng đón nhận vạn sự sảy đến dù tốt hay xấu đến đâu đi nữa, sẽ vẫn sống trong an nhiên, tự tại. Đồng thời thường xuyên làm lành lánh giữ, thực hành bố thí đúng cách mà không tốn kém, thực hành Tham thiền và giữ các giới cơ bản, nếu có thể ăn chay ít nhiều càng tốt, cũng nên thọ trì đọc tụng Kinh Chú mỗi ngày ... để Cải Mệnh. Nếu thực hành đúng Như Lý Như Pháp thọ trì sẽ có thành tựu chân thật, sẽ nhận được sự cảm ứng tâm linh nhiệm mầu để hóa giải các lo lắng, sợ hãi, buồn khổ, bệnh nạn, mất mát ..., đặc biệt là có thể chữa lành mọi bệnh lan y mà bệnh viện không chữa được bằng Phật Pháp. Như thế Quí vị sẽ có cơ hội sống hết số trời đã định của kiếp sống này, tránh được việc như nhiều người đã chết khi mà sống chưa hết số kiếp tương ứng. Đồng thời, cũng tránh đi lầm vào con đường Hắc Đạo tối tăm để rồi nhiều kiếp sau này chẳng rễ mà thoát ra được.

Thời gian Tư vấn miễn phí: Vào sáng thứ bảy hàng tuần, chi tiết xin mời XEM TẠI ĐÂY.

+ Mời xem: Giới thiệu về dịch vụ Tư vấn
+ Mời xem: Các chuyên mục Hỏi - Đáp
+ Mời xem: Mức Phí dịch vụ Tư vấn

    Nhân Trắc Học kính chúc quí vị vạn sự như ý!

Nhân Trắc Học

NHÂN TRẮC HỌC
NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI

" HÃY TỰ BIẾT MÌNH _ Lời huấn thị của thành Delphi Hy Lạp cổ xưa "

                       Kính thưa quý bạn đọc!

Trên quan điểm Vạn vật đồng nhất thể, Con người là một tiểu vũ trụ - Trên sao dưới vậy. Vũ trụ có một Thiên cơ tiến hóa với các luật siêu nhiên mà nhân loại thông minh nhất cũng chẳng thể hiểu nổi. Thật may cho nhân loại chúng ta, cách nay hơn 2.500 năm Đức Phật Thích Ca Mâu Ni Phật ra đời, Ngài đã mang đến cho nhân loại đang sống trong Vô minh ở cõi trời dục giới - Nơi mà đời sống Dục vọng thống trị này ánh sáng minh triết thiêng liêng. Ngài cũng chỉ dạy nhân loại sống thuận theo tự nhiên và giữ giới luật để được nhận quả báo lành. Cao hơn và là mục đích tối hậu của con người trên con đường tiến hóa là tu hành xóa bỏ Vô minh - Nguồn gốc của phiền lão khổ đau dẫn đến sinh tử luân hồi muôn kiếp không ngừng nghỉ của mọi chúng sinh trong sáu cõi. Nhân Trắc Học xin giới thiệu với quý độc giả đoạn Kinh văn mô tả sự nguồn gốc sinh ra sự sống thiên biến vạn hóa, muôn sai vạn biệt của con người qua truyện của Ngài A Nan hỏi Đức Phật như sau:

“Kính lạy đức Thế Tôn! Nay thấy thế gian cùng một giống sanh trong đạo người, có kẻ đẹp, kẻ xấu, người mạnh, kẻ yếu, kẻ nghèo, người giàu, kẻ khổ, người vui, kẻ sang, người hèn, âm thanh bất đồng, ngôn ngữ khác nhau, có người sống lâu trăm năm chẳng chết, người ba mươi tuổi đã tử vong, kẻ mười lăm tuổi chết yểu, cho đến trẻ nhỏ bị bào thai đọa lạc. Có người đoan chánh, có kẻ bần hàn, có người xấu xí mà giàu sang, kẻ rất mạnh khỏe mà thấp kém, có người nhu nhược mà lên ngôi cao, có người khổ mà sống lâu, kẻ vui mà chết sớm, có người làm lành mà hay gặp nhiều điều khốn quẫn; kẻ làm ác lại gặp phước lợi, kẻ béo trắng lại mắt lác, kẻ xanh đen mà lại tươi đẹp, có người tuy lùn bé mà đủ ý chí cao thượng, có người tuy cao lớn mà phải làm đứa ở đê hèn, có người nhiều con trai con gái, có kẻ cô đơn một mình, có kẻ ly gia hương đói rét lang thang, có kẻ được vào cung vua ăn mặc tha hồ, có ngườì lúc trẻ thì nghèo hèn đến lúc già lại giàu sang, có người thực là vô tội lại bị bắt bớ giam hãm trong tù ngục, có nhà cha từ con hiếu, luận kinh giảng nghĩa, có nhà anh em bất hòa đấu tranh ngang trái, có người nhà cửa đàng hoàng gia sản đầy đủ, có kẻ không cửa không nhà nay đây mai đó, gửi thân nơi đất khách quê người, sống một cách phiêu lưu khốn cực, có người ở như ổ quạ hang hưu giống loài ly thú, cũng có hạng người ăn thịt sống uống máu tươi, mặc áo da lông không biết văn tự, có người an nhàn hưởng phước báo, có kẻ đi làm mướn không ai thuê, có người thông minh cao sáng, có kẻ dốt nát ngu si, có người kinh doanh mới được, có kẻ chẳng cầu tiền của tự đem lại, có kẻ giàu mà tham xẻn, có người nghèo lại rộng lòng bố thí. Có người lời nói ngọt ngào, có kẻ tiếng nói ra như gai góc, có kẻ được nhiều người ái kính, có kẻ bị mọi người xa lánh, có người từ tâm nuôi mạng chúng sanh, có kẻ sát sanh không nương tay, có người khoan dung đại lộ, lại đắc nhân tâm, có kẻ bị dân chúng bỏ rơi. Có nhà nàng dâu mẹ chồng ghét nhau, có nhà chị em dâu vui vẻ hòa hợp. Có người ham nghe pháp ngữ, có kẻ nghe kinh buồn ngủ, có hạng vũ phu vô lễ, có người hiếu học văn chương, có kẻ hay bắt chước dáng điệu những loài súc sanh. Cuối xin đức Thế Tôn nói rộng nhân quả cho đại chúng đây nghe mà nhất tâm hành thiện! Đức Phật đã trả lời về Nhân quả nghiệp báo rất rõ dàng, trồng dưa được dưa, trồng đậu được đậu, mời quí vị đọc Kinh Thiện Ác Nhân Quả để biết và cùng suy ngẫm.

Trong Kinh Trung A Hàm Đức Phật cũng dậy: "Tất cả chúng sinh đều mang theo nghiệp của chính mình như một di sản, như vật di truyền, như người chí thân, như chỗ nương tựa. Chính vì nghiệp riêng của mỗi người mỗi khác nên mới có cảnh dị đồng giữa các chúng sinh".

NHƯ VẬY, SỐ MỆNH LÀ CÓ, DO NHÂN QUẢ TẠO THÀNH, NHƯNG CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC

Nhân Trắc Học hiểu về Số Mệnh. Nếu quí vị không tin sâu Nhân Quả báo ứng, mà chỉ sống thuận theo bản năng tự nhiên của mình, không chú trọng tu hành sửa đổi Tâm Tính và thường hành động thiện lành đúng cách, thì Nhân Trắc Học chúng tôi CÓ THỂ DỰ ĐOÁN VỀ VẬN MỆNH CUỘC ĐỜI MỘT NGƯỜI, NHIỀU KHI KHÁ CHÍNH XÁC VỚI CÁC NĂM ĐẶC BIỆT, VÍ NHƯ CÁC NĂM CÓ KHẢ NĂNG SẢY RA CÁC BIẾN CỐ RẤT LỚN TRONG ĐỜI - VÌ ĐÓ LÀ NGHIỆP CỦA QUÍ VỊ ĐÃ ĐẾN LÚC TRỔ QUẢ NẾU QUÍ VỊ KHÔNG TU NHƯ LÝ NHƯ PHÁPVận Mệnh có thể dự đoán là vì thông qua quy luật Thời gian - Luật Nhân Quả của Vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho chính quí vị trong kiếp sống này và những kiếp sống tiếp theo, tất cả những gì mà chính quí vị đã Suy nghĩ hay Nói và Hành động tạo tác ra từ nhiều kiếp trước và kiếp hiện tại. Nghiệp quả chính là nguồn cơ mà Quý vị phải luân hồi sinh tử để hiện diện trên trái đất này để NHẬN LÃNH NGHIỆP QUẢ CỦA MÌNH MÀ KHÔNG THỂ TRỐN CHÁNH ĐƯỢC, DÙ ĐÓ LÀ NGHIỆP TỐT HAY XẤU CŨNG BUỘC PHẢI NHẬN LÃNH KHI THỜI GIAN ĐẾN - ĐÓ LÀ VẬN MỆNH ĐỜI NGƯỜI.

Nhân Trắc học chúng tôi với nhóm người có sự đam mê nghiên cứu và ứng dụng các Kinh điển Minh Triết ngàn đời, tích cực ứng dụng vào thực tiễn đời sống, phấn đấu vì sự tiến hóa thăng thượng của con người, để có thể giúp quí vị tiến đến cuộc sống tốt đẹp hơn, bằng cách giới thiệu các giáo lý minh triết và chỉ dẫn cho quí vị cách Vũ Trụ này Ghi Nhận Nghiệp Quả và Hoàn trả lại cho chính quí vị, giúp quí vị phần nào biết trước Vận Mạng và An vui đón nhận, phấn đấu SỬA ĐỔI VẬN MỆNH đúng cách nhiều nhất có thể, làm cho cuộc sống quý vị giầu có, an bình lợi lạc hạnh phúc, sống thọ hơn. Nó không gì khác khi quí vị nghe được dự báo thời tiết hay Dịch bệnh ở đâu đó có nguy cơ sảy đến với mình - Và quí vị cần phòng bị tốt nhất trước khi chúng đến "hỏi thăm" bạn. 

Đã đến lúc, mỗi người chúng ta cần tự đặt câu hỏi cho chính mình: Ta là ai, từ đâu đến, đến đây với kiếp sống này để làm gì, chết đi về đâu, có kiếp sau hay không...? Hãy thường tự hỏi mình trong Tâm -> Vũ trụ sẽ trả lời bạn, tức Minh Sư trong Tim bạn sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác.

Dựa trên minh triết ngàn đời, Minh Triết Thiêng Liêng với sự hiểu biết siêu phàm của bậc Thánh nhân, các nhà Hiền triết đã viết và phổ truyền cho nhân loại những kiến thức thiêng liêng, hoặc diễn dịch lại những giáo huấn qúy báu tối cổ và bí truyền, bằng ngôn ngữ thời hiện đại. Trong số đó có các Chân Sư Minh Triết phổ truyền nhiều kiến thức trực tiếp hoặc thông qua các đệ tử của mình. Mục đích chính là để giáo huấn thế gian, giúp những người hữu duyên nghiên cứu, học tập, ứng dụng thực hành trong đời sống để nâng cao hiểu biết, phát triển trí tuệ, cao hơn nữa là giúp bạn khai ngộ trí huệ với trực giác bừng sáng, thấu hiểu chân tướng vũ trụ nhân sinh, từ đó thực hành sống tốt đời đẹp đạo, noi gương các Ngài phụng sự nhân loại, phụng sự chúng sinh. 

Nhân Trắc Học chuyên NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI thông qua phổ biến kiến thức để quí vị hoàn toàn có thể tự mình cải mệnh nhiệm mầu, dựa trên sự thực hành đúng như pháp thọ trì đọc tụng kinh điển hay thần chú do Đức Phật và các Thánh hiền truyền dạy, bằng cách tập hợp có chọn lọc các tài liệu vô cùng quý giá của nhân loại ngàn đời, cố gắng hệ thống hóa theo tên sách, tác giả, lĩnh vực hoặc nhóm các sách theo các chủ đề chính. Ngoài ra, Nhân trắc học còn cố gắng tạo ra các cuốn sách, tài liệu để tổng hợp kiến thức theo từng chuyên đề, nhằm tập hợp các đoạn kinh văn thuộc chuyên đề nằm giải giác trong nhiều sách, tài liệu khác nhau, giúp độc giả có cái nhìn tổng hợp rộng lớn hơn, từ đó tùy duyên ứng dụng trong đời sống để có cuộc sống bình an, hạnh phúc, vạn sự như ý.

Nhân Trắc Học luôn mong muốn được cùng hợp tác làm việc với những người có cùng đang đam mê, miệt mài nghiên cứu Minh Triết Thiêng Liêng để giúp mình, giúp đời bằng phụng sự vô kỷ cho gia đình, dòng tộc, quê hương bản quán, quốc gia dân tộc, cho nhân loại đại đồng.

Nhân Trắc Học xin cảm ơn những tác giả và những dịch giả đã miệt mài dịch các sách Minh Triết sang tiếng Việt, để những người không biết ngoại ngữ đã được đọc, được học Minh Triết Thiêng Liêng bằng tiếng Việt – Thật tuyệt đỉnh nhân gian và vô giá. Chúng ta, những người nghiên cứu Minh Triết Thiêng Liêng hãy cũng nhau cám ơn họ, cùng gửi đến họ những Tư Tưởng yêu thương, lòng biết ơn và mến mộ. Xin cảm ơn!

Qua Minh Triết Thiêng Liêng, chúng ta biết, trong mỗi con người luôn có tồn tại Phật tính, một điểm Linh Quang của Thượng Đế, một năng lượng sống trường tồn, luân hồi từ kiếp này sang kiếp khác, mà từ xa xưa chúng ta vẫn quen gọi là Linh Hồn (Phật giáo gọi là Thức - A Lại Gia Thức đầu thai luân hồi). Bằng sự luân hồi vô lượng kiếp sống, trong sáu cõi giới mà nhân loại tiến hóa vô cùng vi diệu cho đến hôm nay.

Thật may, cách nay hơn 2.500 năm, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đã trả lời giúp chúng ta câu hỏi "Ta Là Ai", đại để đó là: Chúng ta không phải là cái thân xác hữu hình hữu hoại này, mỗi chúng ta đều là những Linh hồn cao quý trường tồn, đầu thai để trả nghiệp, để tiến hóa, cho dù đa số nhân loại đang tiến hóa thuận chiều vật chất, dòng chảy tiến hóa thì vẫn không ngừng. Rồi mỗi mỗi chúng ta sẽ đến đích cần đến của mình là "Trở Về Cội Nguồn", với thời gian ngắn hay dài, là tùy thuộc vào quí vị, quyền tối cao ở quí vị, do chính quí vị quyết định, đó là Thiên cơ đã định.

Chúng ta biết Linh Hồn có ba Chân lý trường tồn, tất cả đều bằng nhau qua Minh Triết Thiêng Liêng, như sau:

a-  Linh Hồn con người vốn bất tử và tương lai của nó phát triển huy hoàng không biên giới.

b- Nguyên lý sinh ra sự sống ở trong chúng ta và ở ngoài chúng ta, nguyên lý đó không bao giờ mất, đời đời ban phước, nó không sao thấy được, nghe được, cảm giác được, nhưng kẻ nào muốn nhận thức nó sẽ nhận thức được.

c- Mỗi người đều là người đặt luật lệ cho chính mình một cách tuyệt đối, vừa là người ban phước sự vinh quang hay sự tối tăm cho mình, vừa là người cầm vận mạng của mình, thưởng phạt cho mình.

Ba chân lý này lớn lao như sự sống, cũng giản dị như một tâm hồn giản dị nhất, hãy dùng nó làm thức ăn cho kẻ đói. (Trích: Ánh Sáng Trên Đường Đạo của Chân Sư Tây Tạng)

Đọc kinh thiện ác nhân quả cùng minh triết thiêng liêng, giúp chúng ta hiểu biết Con người từ đâu đến, chết đi về đâu. Nó giải thích cho chúng ta tại sao trong gia đình cùng Cha Mẹ sinh ra có người khôn kẻ dại, người thông minh tuyệt đỉnh, kẻ ngu xuẩn khù khờ. Xét nguyên nhân thì có nhiều, trong đó nguyên nhân chủ đạo là do sự tiến hoá của Linh Hồn khác nhau qua nhiều kiếp sống. Khi ta chết đi, các thể thấp gắn với xác thân của con người chết đi, nhưng có phần tinh tuý nó vẫn tồn tại và tiến hoá cùng các kiếp sống tiếp theo, trong đó có nguyên tử trường tồn Trí Tuệ chất.

" Các bạn lên nhớ rằng, cứ mỗi lần đầu thai lại thì mỗi thể vẫn giữ đúng y phẩm chất (Xin tạm gọi như thế) của cơ thể trước kia đã bị thải bỏ khi chết, vì vậy thời gian dùng để kiến tạo (Xác thân) không hề bị mất " TTHM_335.

Do đó, việc giảm bớt các dục vọng vật chất để giành thời gian phát triển trí tuệ trong mỗi kiếp sống mới là người thông minh, hiểu biết, bởi những gì đã học hỏi được không bao giờ mất đi mỗi khi con người chết đi. Do đó, chúng ta cần ước lượng được rằng, trong kiếp sống này mình đã và đang sống theo chiều tiến hoá thăng thượng để thành Tiên Thánh, noi gương các bậc Chân Sư minh triết hay đã bước lùi xuống bao nhiêu bậc thang do chúng ta thực hành các việc tiến hoá giáng hạ, biến thành người anh em Hắc Đạo thì thật buồn và đáng thương.

Sau đây xin trích đoạn trong sách Tiếng nói của im lặng, mô tả về hợp nhất các thể thấp của xác thân để Linh Hồn có thể hiển linh trong xác thân mỗi người chúng ta:

“Trước khi Linh hồn có thể thấy, phải đạt sự hài hòa ở nội tâm, và mắt phàm phải điềm nhiên trước mọi ảo ảnh. Trước khi Linh hồn có thể nghe, hình bóng (là phàm nhân) phải thản nhiên trước tiếng gầm thét cũng như tiếng thì thầm, tiếng voi rống vang, cũng như tiếng vo vo trong trẻo của con đom đóm vàng. Trước khi có thể hiểu và nhớ, Linh hồn phải hợp nhất với vị phát ngôn im lặng, giống như hình thể được nặn bằng đất sét trước hết phải hợp nhất với tâm trí của người thợ gốm. Vì bấy giờ Linh hồn sẽ nghe, và nhớ. Và bấy giờ nội nhĩ mới nghe được tiếng nói của im lặng.”

Nguyện ước tha thiết của chúng tôi, những người quản trị website nhantrachoc.vn hay nhantrachoc.net.vn hay diendan.nhantrachoc.vn là thông qua Minh Triết Thiêng Liêng, tổ chức thực hiện hỗ trợ việc nghiên cứu, phát triển con người một cách tốt nhất có thể, trợ giúp mọi người cùng nắm bắt thiên cơ, để tiến hóa thăng thượng, thoát khổ được vui, được hưởng cuộc sống an lành, hạnh phúc, giầu sang, phú quý và hơn thế nữa, là mục tiêu tối hậu, đó là Giải thoát khỏi luân hồi sinh tử khi bạn theo lời Phật dậy, bằng việc thực hành Tu Tâm Dưỡng Tính, có ước nguyện giải thoát, từng bước xóa bỏ: VỌNG TƯỞNG - PHÂN BIỆT - CHẤP TRƯỚC để có trí huệ và định lực với tâm luôn sống trong vĩnh cửu, để theo đường của Chư Phật, Bồ Tát, các Chân Sư Minh Triết ..sớm giải thoát niết bàn, thoát khổ được vui.

Chân Sư Tây Tạng có dạy rằng, chúng ta cần có Ý chí như thép đã tôi, nhận thức và tin tưởng rằng "ĐIỀU GÌ CON NGƯỜI ĐÃ LÀM ĐƯỢC THÌ TÔI CŨNG LÀM ĐƯỢC, TÔI CŨNG LÀ CON NGƯỜI, TÔI SẼ LÀM ĐƯỢC "

Dù bạn đến với nhantrachoc.vn để mong được khoẻ hơn, thông minh và giỏi giang hơn, bình an hạnh phúc hơn, để được giầu có, thăng quan tiến chức, chữa lành bệnh tật, để được sống thọ hết số trời và hơn thế nữa, hay tìm kiếm bất cứ điều gì tươi đẹp của cuộc sống… Nhân Trắc Học luôn mở rộng để chào đón bạn. Minh Triết bao la rộng lớn, học muôn đời không bao giờ là điểm cuối. Bởi vậy, phương pháp học và tiếp thu giáo lý thật đáng cân nhắc và suy ngẫm kỹ, vì nó là bước khởi đầu giúp Bạn đi đúng hướng để tiến hóa thăng thượng - Con đường ánh sáng nhiệm mầu, tránh lầm lạc vào con đường Hắc Đạo - Là sự tiến hóa giáng hạ - Chỉ hại mình và hại người, theo đó nó làm chậm và kéo lùi sự tiến hóa thăng thượng của bạn mà thôi. Ở đây, một chích dẫn của Đức Phật mà Chân Sư Minh Triết đưa ra, đáng để chúng ta suy ngẫm và thực hành theo đúng lời dậy bảo này của Đức Phật:

"Ở đây, các lời của Đức Phật được đánh giá cao sâu nhất, có được chỗ đứng của nó, và trở thành một kết luận thích hợp cho các nhận xét mở đầu này. Đức Phật có nói: Rằng chúng ta đừng nên tin vào một điều gì được nói ra chỉ vì nó được nói mà thôi; đừng tin vào các truyền thống vì chúng đã được truyền xuống từ thời xa xưa; đừng tin vào các đồn đãi như thế; cũng không tin vào các câu viết của các vị thánh, vì các thánh đó đã viết ra các câu ấy; cũng đừng tưởng rằng chúng ta có thể nghi ngờ khi được một Thiên Thần gợi hứng nơi chúng ta (nghĩa là, trong những gì được cho là có chứa hứng cảm tâm linh); cũng đừng tin vào các suy đoán được rút ra từ một giả định không cẩn trọng nào đó mà chúng ta có thể đưa ra; cũng như không vì những gì có vẻ như một sự tương đồng tất yếu; cũng không chỉ dựa vào thẩm quyền của các huấn sư hoặc các bậc thầy của chúng ta. Nhưng chúng ta phải tin khi nào bài viết, lý thuyết hoặc châm ngôn được chứng thực bằng chính lý lẽ và ý thức của chúng ta. Để kết luận, Ngài nói: “Vì lẽ đó, ta khuyên con đừng nên tin chỉ vì con đã nghe, mà hãy nên tin vào ý thức của con, rồi hãy hành động cho thật phù hợp với điều đã biết”. Giáo Lý Bí Nhiệm III, 401"

HỌC CŨNG GIỐNG NHƯ ĂN: MINH TRIẾT PHẢI ĐƯỢC TIẾP THU BỞI NGƯỜI CÓ TRÍ TUỆ PHÂN BIỆN VÀ THẤM NHUẦN BẢN TÍNH CỦA MÌNH VỚI MỤC ĐÍCH VÌ NHÂN LOẠI ĐẠI ĐỒNG. DO ĐÓ, NGƯỜI ĐÓ PHẢI TẬN DỤNG MỌI CƠ HỘI HIẾM CÓ ĐỂ TRUYỀN BÁ CHO NGƯỜI KHÁC BIẾT, CÙNG THỰC HÀNH, CÙNG THỤ HƯỞNG HẠNH PHÚC => MINH TRIẾT SỐNG ĐỘNG VÀ TRƯỜNG TỒN. NGƯỢC LẠI, ĐÓ LÀ NGƯỜI BỊ BỘI THỰC MINH TRIẾT DO BỞI NGƯỜI " ĂN " NÓ NHƯNG MÀ KHÔNG BIẾT TIÊU HÓA NÓ ĐÚNG CÁCH, ĐÓ LÀ: CHO ĐI BẤT CỨ KHI NÀO CÓ CƠ HỘI.

XIN MÁCH BẠN BÍ QUYẾT SỐNG - CHẾT: Ngay lúc khẩn thiết nhất giữa sự sống và cái chết ập đến thì làm gì để được cứu, Quí vị có một cách duy nhất, rất nhiệm mầu là hãy gắng quên đi lỗi lo lắng sợ hãi tột cùng, kể cả đau đớn (Nếu có), để dồn toàn tâm toàn ý liều mạng mà đọc niệm Nam Mô Bồ Tát Quan Thế Âm liên tục liên tục cho đến hơi thở cuối cùng, kể cả thầm niệm không dời 7 chữ này. RẤT NHIỆM MẦU ĐÓ. Muốn vậy, quí vị rất, rất cần hàng ngày phải tập, để khi hoạn nạn bất ngờ sảy đến chỉ trong tích tắc quí vị vẫn kịp niệm chú để được cứu. Sống - Chết quyết định có khi chỉ có vài giây vậy thôi. Mời xem HT Tuyên Hóa khai thị hướng dẫn

+ Học Cùng Nhau: Xin giới thiệu cho những ai TIN VỀ NHÂN QUẢ - LUÂN HỒI với LINH HỒN BẤT DIỆT, được chỉ dạy qua các kinh điển, giáo minh triết thì mời cùng Nhân Trắc Học nghiên cứu học hỏi.

BẠN MUỐN: NHẬN THỨC ĐƯỢC LINH HỒN CHÓI SÁNG LÒNG BÁC ÁI VÀ MINH TRIẾT TRONG BẠN, hãy đăng ký học Tham thiền huyền môn - Là Trường huyền môn duy nhất trên thế giới (Hiện có nhóm đông học viên MFVN theo học cả tiếng Anh và Việt) giảng dạy theo giáo lý của các Chân Sư Minh Triết để giúp bạn nhận thức được Linh hồn của mình, một con đường tu tập giúp bạn trở về với chính mình - Trở về cội nguồn của chúng ta, nơi mà chúng ta đã xuất phát ra đi lang thang trong luân hồi sinh tử trong vô lượng kiếp sống để học hỏi phát triển trí tuệ, và giờ là lúc bạn đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm qua Luân hồi sinh tử, bạn đã trải qua mọi đau khổ tột cùng và diệt trừ đau khổ => Trí tuệ đã phát triển đủ để hiểu về Vô Minh và cần xóa bỏ nó để cây luân hồi lụi tàn => BẠN KHÔNG CÒN PHẢI LUÂN HỒI SINH TỬ NỮA. Mời tham khảo Thư mời tham dự học của Trường Morya Federation

Trang web tham khảo:  Minh Triết Mớihttp://thongthienhoc.com/;    http://www.moryafederation.com/ 

Chúng tôi tổng hợp và kết tập kiến thức theo các chuyên đề tại trang Tổng hợp kiến thức Minh triết

Cuối cùng, tất cả công việc truyền bá và nghiên cứu ứng dụng Minh Triết phải đem lại kết quả hữu dụng, dẫn đến mỗi người thực hành đúng cách sẽ có thể chứng nghiệm được sự nhiệm mầu của Minh Triết, tương ứng từng nấc thang tiến hóa của Quý vị đạt được, thì Nhân Trắc Học mới có cơ hội được chung vui, chúc mừng thành tựu cùng quý vị, đó là mục tiêu của chúng tôi. Theo đó, trên cơ sở ghi chép, đánh giá phản hồi của Quý vị sẽ giúp Nhân Trắc Học ngày càng hữu dụng trong phụng sự mọi người tốt hơn.

Mọi đóng góp xin gửi về minhgiaithienco@gmail.com hay điện thoại: 0964 759 686

* Do thành viên Ban quản trị trang web đều là những người còn vướng bận về việc đời bộn bề, do đó, nếu việc trả lời thư của Quý vị chậm trễ, Ban quản trị rất mong quý vị thông cảm. Cầu chúc cả nhà luôn mạnh khỏe và An vui!

Ban Quản trị website Nhân Trắc Học