TRUNG TÂM TƯ VẤN NHÂN MỆNH HỌC

THÔNG BÁO
TƯ VẤN TRỢ GIÚP VỀ TÂM LÝ VÀ CẢI MỆNH - CHỮA BỆNH

Trung Tâm Tư Vấn Nhân Mệnh Học chúng tôi với kinh nghiệm hơn 20 năm nghiên cứu về Dịch học, Số mệnh và Phong Thủy, cùng với sự nghiên cứu về Cấu tạo con người tâm linh. Chúng tôi có thường xuyên tổ chức Tư vấn Tâm lý miễn phí để trợ giúp quí vị hiểu về Số mệnh - Tức Nhân Quả báo ứng chính là nguyên nhân gây ra các vấn đề đang gặp phải như tâm trạng lo âu, sợ hãi, buồn nản và bế tắc... phát sinh từ bất cứ nguyên nhân gì. Khi quí vị đã hiểu Nhân nguyên và nhận biết được sự sống vô cùng quí giá khi được làm người, sẽ giúp quí vị sẵn sàng đón nhận vạn sự sảy đến dù tốt hay xấu đến đâu đi nữa, sẽ vẫn sống trong bình thản, an nhiên, tự tại hơn. Đồng thời thường xuyên làm lành lánh giữ, chăm bố thí, ăn chay, trì giới, thọ trì đọc tụng Kinh Chú, Yoga và Tham thiền ... để Cải Mệnh. Nếu thực hành đúng Như Lý Như Pháp thọ trì sẽ có thành tựu chân thật, sẽ nhận được sự cảm ứng tâm linh nhiệm mầu để hóa giải các nghiệp chướng, các lo lắng, sợ hãi, buồn khổ, bệnh nạn, mất mát..., đặc biệt là có thể chữa lành mọi bệnh lan y mà bệnh viện không chữa được bằng Phật Pháp. Như thế Quí vị sẽ sống hết số trời của kiếp sống này, tránh được việc như nhiều người ta đã chết khi mà sống chưa hết số kiếp tương ứng. Đồng thời, cũng tránh đi lầm vào con đường Hắc Đạo tối tăm để rồi nhiều kiếp sau này chẳng rễ mà thoát ra được.

Thời gian và địa điểm: Từ 9h - 11h30 vào thứ bảy hàng tuần. Tại Tầng 2- Tòa nhà TTTM Thanh Ngọc - P. Đông Ngàn - TX Từ Sơn - T. Bắc Ninh. ĐT: 0964 759 686 ; Email: ngonhuhuong67@gmail.com.

Quí vị có nhu cầu xin nhắn tin đặt lịch hẹn trước để chúng tôi tiếp đón chu đáo hơn.

* Ghi chú: Chúng tôi cũng có Dịch vụ Tư vấn: Về Nghề Nghiệp và Việc Làm - Khởi Nghiệp và Đầu Tư, Kinh Doanh - Quản Trị Nhân Sự Trong Doanh Nghiệp - Vận mệnh về Chức Vụ ... Có tham khảo Số mệnh theo Lá số Tứ trụ, kết hợp kiến thức Phong thủy, Dịch học để nhận biết Vận Mệnh, từ đó giúp sống thuận theo Thiên Cơ để có được An nhiên, tựu tại và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Douglas M. Baker

Dr._Douglas_Baker

Douglas Baker – Tranh sơn dầu của Paul Barke – 2013

Douglas M. Baker sinh ngày 31 tháng 12 năm 1922 tại Anh, nhưng lớn lên tại Nam Phi. Ông từng phục vụ trong quân đội Anh trong chiến tranh thế giới thứ 2 và hai lần bị thương nặng. Ông tốt nghiệp đại học ngành Nghệ thuật và Nhân Văn tại Nam Phi. Sau đó Ông học thêm Y khoa và tốt nghiệp y khoa tại trường Sheffield University năm 1964, lúc Ông đã khá lớn tuổi (42 tuổi). Việc Ông theo học ngành y khoa theo lời Ông kể là tuân theo ý muốn của Chân sư của Ông. Việc học giúp Ông hiểu biết nhiều về y khoa hiện đại, nhờ đó Ông viết nhiều về chữa bệnh nội môn (Esoteric Healing). Ông là một trong số ít ỏi các nhà huyền bí học có hiểu biết sâu rộng về y học hiện đại, nhờ đó kết hợp giảng dạy giáo lý huyền môn với khoa học. Các tác phẩm về chữa bệnh nội môn của Ông bao gồm Esoteric Healing, I, II, và III, Esoteric Anatomy I, II, Bach Flower Remedy I  và II. Bạn có thể mua sách dạng ebook của Ông trên Amazon và Itunes. Ông là một nhà huyền bí học có sức làm việc phi thường. Một năm Ông diễn thuyết khắp thế giới khoảng 300 lần, viết khoảng 3-4 quyển sách về huyền linh học. Ông viết đủ mọi đề tài: giáo lý huyền môn, tâm lý học bảy cung, y học huyền bí, chiêm tinh học nội môn, các quyền năng ẩn tàng trong con người… Ông nói không úp mở rằng Ông là đệ tử thuộc Ashram của Chân sư người Anh (the English Master). Đọc các sách của Ông viết chúng ta có cơ sở để tin điều đó. Ông viết rằng Chân Sư người Anh vốn là nhà thơ Robert Browning trong một tiền kiếp, và trước đó nữa là Sir Thomas More (1478-1535) và Vua Henry V của xứ Anh. Ông nói rằng Ashram của Chân sư Người Anh nằm trong Ashram lớn hơn của đức D.K. Bản thân Chân sư Người Anh cũng từng là đệ tử của đức D.K. Bạn đọc cũng nhớ chính đức D.K từng viết rằng trong Ashram của Ngài còn có 5 chân sư khác nữa. Qui tụ trong Ashram của chân sư người Anh là các đệ tử thuộc chi chủng thứ 5 của giống dân chánh thứ 5 (chi chủng Anglo Saxon), như Emanuel Swe­den­borg, Paracelsus… Ông kể rằng Robert Browning từng gặp Eliphas Levi khi đó là một cao đồ của Chân sư K.H, nhưng do vi phạm giới luật cấm tiết lộ những huyền nhiệm của lễ Điểm đạo nên Eliphas Levis bị buộc ra khỏi Ashram của Chân sư K.H. Mối liên hệ thân tình giữa hai người đã khiến cho nhà thơ Robert Browning sau này viết lên bài thơ nổi tiếng Paracelsus, cũng bởi vì Eliphas Levi chính là hậu thân của Paracelsus…
Robert Browning

Nhà thơ Robert Browning – Douglas M. Baker nói rằng bức hình nầy rất giống Chân sư Người Anh hiện nay

  Sách của Ông viết giúp người học đạo hiểu thêm nhiều khía cạnh của giáo lý của đức D.K, đặc biệt trong y học và chiêm tinh học nội môn. Quyển sách căn bản của Ông là quyển The Jewel in the Lotus. Ông mất một cách bình yên năm 2011, sau sinh nhật lần thứ 90 của mình hai tháng. Website của Ông và của nhóm thân cận truyền bá sách vở của Ông là: http://www.douglasbaker.com/ http://www.douglasbakerbooks.com/ https://www.facebook.com/pages/Claregate-Metaphysics-Group/360468864063673?sk=timeline
3939 — Tổng số lần đọc 7 — Hôm nay