TRUNG TÂM TƯ VẤN NHÂN MỆNH HỌC

THÔNG BÁO
TƯ VẤN VỀ VẬN MỆNH - CẢI MỆNH - CHỮA BỆNH = TÂM LINH

Với hơn 20 năm nghiên cứu và thực nghiệm về Dịch học, Số mệnh và Phong Thủy, Cấu tạo con người và Tâm thức, thực hành Phật Pháp nhiệm mầu. Chúng tôi thường xuyên tổ chức Tư vấn Tu Cải mệnh miễn phí với các đối tượng là người mong muốn hiểu về Số mệnh, tin sâu Nhân Quả nguyên nhân chính gây ra tâm trạng lo âu, sợ hãi, thất nghiệp, nợ lần, phá sản, chia ly, bệnh đau hành hạ ... dẫn đến buồn nản, khổ đau và bế tắc, rễ bị trầm cảm. Khi quý vị nhận thức ra "Thân người khó được" sau bao năm bị đọa lạc lưu đầy trong các cõi địa ngục, ngạ quỷ, súc sanh mới có lại Thân người kiếp này (Cũng là kiếp sống bắt buộc phải hiện hữu để trả nghiệp do mình đã tạo tác ra, cho lên chết không phải là hết, duyên nợ chắc chắn phải trả, dù phải qua bao kiếp luân hồi nữa là vậy). Khi Quí vị hiểu thấu nguyên nhân của khổ đau chẳng thể trốn chánh thì sẽ chấp nhận trong thấu hiểu, từ đó luôn an nhiên tự tại đón nhận vạn sự sảy đến. Nhận thức rõ lợi ích "phòng bệnh" rất quan trọng, vì khi bị bệnh đau hành hạ sẽ chẳng thể tu, xem như phải chấp nhận cái chết đến từ từ trong đau đớn mà thường với đa số người, họ vẫn chưa sống hết số theo định nghiệp đã định. Như thế, họ đã để mất cơ hội kéo dài sự sống vì chỉ có tự mình chữa cho mình. Còn nếu có thể chọn đúng pháp tu, là "Tùy bệnh cho thuốc" sẽ giúp Cải mệnh mạnh mẽ nhiệm mầu nhanh chóng, lại cũng tránh đi lầm vào con đường Hắc Đạo tối tăm mà chẳng rễ thoát ra.

Thời gian Tư vấn miễn phí: Vào sáng thứ bảy hàng tuần, chi tiết xin mời XEM TẠI ĐÂY.

+ Mời xem: Các lĩnh vực Tư vấn - D.Vụ
+ Mời xem: Các chủ đề Xem và Tư vấn
+ Mời xem: Về Phí tự nguyện & Dịch vụ

    Nhân Trắc Học kính chúc quí vị vạn sự như ý!

Cam Kết Và Hướng Dẫn Dịch Vụ

QUY ĐỊNH VỀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
(Lưu ý: Quý Khách vui lòng đọc kỹ hết một lượt - Đây là cam kết sử dụng dịch vụ)

I. QUY ĐỊNH ÁP DỤNG: Quy định này cùng các quy định khác của ban quản trị Nhân Trắc Học và đơn vị bảo trợ THANHDOPHAT áp dụng cho các dịch vụ miễn phí hay có phí trên trang web thanhdo.vn và nhantrachoc.vn, gồm các nội dung quy định dưới đây.

1. Kính báo: Kết quả dự đoán Dịch lý nói chung, dự đoán theo Quẻ dịch nói riêng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thông tin về người hỏi, nội dung đặt câu hỏi rõ ràng, với thời gian của sự việc cần chính xác đến giờ, đến phút thì càng tốt, hay như chọn phương pháp gieo quẻ đúng cách, tin cậy, hoặc trong Tâm quý vị có nhiều điều cần hỏi một lúc làm nhiễu loạn => Tâm không chuyên nhất vào một chủ đề cụ thể, dẫn đến thông tin hỏi phản ánh không chính xác - Nó luôn tương ứng với Tâm của quí vị, Tâm loạn Quẻ chẳng thể chính xác được, đây là nguyên lý rất cần chú ý, mà theo Quẻ gieo được thì chỉ có thể trả lời rõ một nội dung chủ đề cụ thể mà thôi. Tương tự nếu ngày giờ sinh của quý vị không chính xác dẫn đến các dự trắc về Vận Mệnh của quý vị bị sai hoàn toàn, vì đó không phải là Mệnh của quý vị, nhưng mà chúng tôi thì vẫn căn cứ vào đó để dự đoán Cát Hung của sự việc.

=> Do vậy, với sự việc rất quan trọng, tốt nhất đề nghị Quý khách hẹn trước với chúng tôi qua Email hoặc điện thoại. Khi thống nhất thời gian gặp gỡ, quý Khách đến địa chỉ Tầng 2 tòa nhà Trung Tâm Thương Mại Thanh Ngọc, Phường Đông Ngàn, Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh để được hướng dẫn chi tiết hoặc giúp Quý Khách Gieo quẻ trực tiếp. Xin cảm ơn!

+ Kết quả diễn giải thêm dự đoán: Với Nhân Trắc Học chúng tôi, dù hết sức cố gắng trong khả năng hữu hạn của mình, cũng khó có thể đáp ứng chọn vẹn được yêu cầu của quý vị, cả khi mà quý vị mất thời gian và thường thì cả tiền bạc nữa, là vì câu hỏi xem Quẻ chỉ phản ánh kết quả Vận Mệnh của cá nhân quý Khách. Mục tiêu của chúng tôi cũng chỉ giám phấn đấu kết quả dự đoán của đa các số câu hỏi Khách hàng, với tỷ lệ thành công, có chất lượng mức trên 50% đến 70% yêu cầu của quý vị mà thôi, vì hiếm khi kết quả có độ chính xác cao hơn, bởi sự việc trên đời còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bên ngoài khác như chính sách pháp luật nhà nước thay đổi, hay dịch bệnh lan tràn, hay suy thoái kinh tế tổng thể Quốc gia, hay quý Khách bị bệnh nạn bất ngờ, hoặc quý Khách có nhiều mảng kinh doanh hơn cần thu gom lại .... Tuy vậy, chúng tôi hy vọng, chỉ với độ chính xác trên 50% thôi, cũng đã giúp quý Khách có thêm thông tin hữu ích để tự tin hơn trong việc quyết định kế hoạch công việc của mình.

* Lưu ý về giải đáp thêm câu hỏi đã dự đoán: Quý Khách lưu ý, khi chúng tôi dự đoán xong và chỉ trả kết quả dự đoán một lần duy nhất tại câu hỏi của Khách hàng, không thể xem thêm (Vì để đảm bảo chất lượng - Dự đoán đến hạn sẽ bị khóa và không thể sửa), mà chỉ có thể hướng dẫn, giải đáp thêm về câu hỏi cũng một lần, vì những gì cần nói chúng tôi đã nói khi trả lời dự đoán, mong quý Khách thông cảm.

2. Phạm vi Hỏi - Đáp có đóng góp phí tự nguyện:

+ Các chuyên đề Hỏi - Đáp: Về các phương pháp sửa đổi Nhân Cách và các chủ đề khác, mời Xem Tại Đây

Chúng tôi có ứng dụng tham khảo thêm các phương pháp sau đây để việc giải đáp chất lượng hơn:

a. Tham khảo qua xem Quẻ Dịch: Với các chủ đề cuộc sống thường gặp

b. Tham khảo qua môn xem Tứ trụ: Vũ trụ có các Quy luật của nó, thông qua quy luật thời gian, vũ trụ lặp lại các quá trình theo Định Luật Chu Kỳ như mùa tiết trong năm ... Đây là cơ sở có thể nghiên cứu, khám phá các quy luật này, không nhằm ngoài mục đích là làm cho cuộc sống con người tốt đẹp hơn.

c. Theo Tâm lý học: Nhân nào Quả đấy. Khoa học đã chứng minh việc làm, lời nói hay hành động lấp đi lập lại thì thành thói quen, mà thói quen thì thành Nhân cách, mà nhân cách chính là tạo nên Số Phận.

d. Chỉ dẫn nghiên cứu và học tập các môn Dịch học: Tùy theo nhu cầu của mọi người, chúng tôi có thể có mặt để giảng giải và chỉ dẫn các câu hỏi mà quy khách có nhu cầu

3. Tư vấn có Phí Dịch vụ - Thông qua hợp đồng dịch vụ với đơn vị bảo trợ trang web THANHDOPHAT:

a. Các loại dịch vụ hiện tại: Tư vấn đầu tư và Kinh Doanh; Tư vấn quản trị nhân lực; Tư vấn nghề nghiệp và giới thiệu việc làm; Các Tư vấn khác tùy theo khả năng của chúng tôi ở mỗi thời điểm.

b. Bảng giá phí dịch vụ tư vấn: Hiện chưa ban hành Bảng giá mà tùy theo từng nhu cầu cụ thể để báo giá đến Khách hàng.

c. Khuyến cáo về khiếu lại về Phí dịch vụ: Khi Khách hàng đã sử dụng dịch vụ có thu phí của chúng tôi, xin đọc kỹ trang viết này và quy định khác của chúng tôi trên web và Hợp đồng giao kết. Theo đó, với nguyên tắc chung là THANHDOPHAT chúng tôi không chấp nhận hoàn trả lại kinh phí Khách hàng đã thanh toán với bất cứ lý do nào.

+ Chuyển tiền sang Quỹ Từ Thiện: Tuy nhiên, ngay khi nhận được kết quả tư vấn mà Khách hàng gặp gỡ trực tiếp chúng tôi, hoặc trong vòng ba ngày, kể từ ngày nhận được kết quả Tư vấn qua hình thức khác, nếu quý Khách không hài lòng về kết quả này, thì quý khách có thể yêu cầu chúng tôi chuyển toàn bộ hoặc một phần số tiền đã thanh toán sang Quỹ từ thiện Nhân Trắc Học của chúng tôi nêu trong quy định này, và chúng tôi sẽ thông báo cho Khách hàng biết về việc đã chuyển tiền sang quỹ từ thiện xong.

4. Quỹ Từ Thiện Nhân Trắc Học:

a. Mục đích - ý nghĩa: Quỹ từ thiện dùng để hỗ trợ các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống (Không bao gồm các bệnh hiểm nghèo hay bệnh nan y mà khoa học không chữa được), ưu tiên địa bàn đặc biệt là vùng sâu vùng xa.

b. Mời góp Quỹ: Nhân Trắc Học mong Quý Khách tham gia Quỹ từ thiện của chúng tôi để cùng nhau góp phần nhỏ bé của mình, để làm giảm đi nỗi đau khổ thiếu thốn cùng cực của con người đang hiển hiện ở nhiều nơi.

c. Đối với Khách hàng đăng ký HỎI - ĐÁP với chúng tôi: Quý Khách đến với chúng tôi đã có sự đồng ý về việc sẵn sàng đóng phí tự nguyện như nêu trên, nhưng nếu qua sự giải đáp của chúng tôi mà không làm quý Khách hài lòng, thì quý Khách có thể yêu cầu chúng tôi chuyển số tiền đã đóng góp tự nguyện sang Quỹ từ thiện Nhân Trắc Học ngay khi kết thúc quá trình giải đáp của chúng tôi.

d. Hoạt động của Quỹ từ thiện Nhân Trắc Học: Hoạt động từ thiện thực hiện theo kế hoạch của Ban quản trị Nhân Trắc học, trên cơ sở công khai, minh bạch với mọi người.

5. Hướng dẫn về sử dụng Quẻ dịch của chúng tôi: Xin mời xem tại đây

6- Bảo mật thông tin người dùng: Chúng tôi nhận biết được tầm quan trong của bảo mật thông tin người dùng. Tuy nhiên, với khả năng rất có hạn của mình, hệ thống bảo mật sẽ khó mà được tốt. Chúng tôi cam kết cố gắng nhất có thể, để không làm lộ thông tin cá nhân của quý vị đã cung cấp cho chúng tôi dưới bất cứ hình thức nào (Như trên web hay qua Email, tin nhắn điện thoại hay Zalo ...) mà muốn bảo mật. Ví như quý bạn biết, các hãng công nghệ không lồ, ngân hàng đa quốc gia còn không tránh khỏi lộ, mất thông tin, cho nên, chúng tôi không giám hứa chắc chắn là thông tin của quý vị được bảo mật hoàn toàn. Kính mong quý vị suy ngẫm kỹ trước khi quyết định sử dụng trang web hay dịch vụ của chúng tôi. Xin cảm ơn!

* Khuyến cáo: Nếu người được xem biết sử dụng máy tính, nếu tự mình hỏi là tốt nhất, vì có Nick đăng nhập, bạn sẽ chủ động tìm kiếm các câu hỏi của chính bạn, cũng như bảo mật thông tin tốt hơn.

7- Quy định của chúng tôi: Ban quản trị Nhân Trắc Học có toàn quyền chủ động sửa đổi hoặc ban hành mới các Quy định và hướng dẫn, bảng giá dịch vụ hay mức phí tự nguyện tùy từng thời điểm và nhân lực chúng tôi có thể đáp ứng. Mong Khách hàng cập nhật thường xuyên. 

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến hay phản ánh bất cập của quý Bạn, để chúng tôi ngày càng hoàn thiện.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Anh Ngô Như Hương 0964 759 686 ;     Email: nguoidetu@gmail.com