TRUNG TÂM TƯ VẤN NHÂN MỆNH HỌC

THÔNG BÁO
TƯ VẤN TRỢ GIÚP VỀ TÂM LÝ VÀ CẢI MỆNH - CHỮA BỆNH

Trung Tâm Tư Vấn Nhân Mệnh Học chúng tôi với kinh nghiệm hơn 20 năm nghiên cứu về Dịch học, Số mệnh và Phong Thủy, cùng với sự nghiên cứu về Cấu tạo con người tâm linh. Chúng tôi có thường xuyên tổ chức Tư vấn Tâm lý miễn phí để trợ giúp quí vị hiểu về Số mệnh - Tức Nhân Quả báo ứng chính là nguyên nhân gây ra các vấn đề đang gặp phải như tâm trạng lo âu, sợ hãi, buồn nản và bế tắc... phát sinh từ bất cứ nguyên nhân gì. Khi quí vị đã hiểu Nhân nguyên và nhận biết được sự sống vô cùng quí giá khi được làm người, sẽ giúp quí vị sẵn sàng đón nhận vạn sự sảy đến dù tốt hay xấu đến đâu đi nữa, sẽ vẫn sống trong bình thản, an nhiên, tự tại hơn. Đồng thời thường xuyên làm lành lánh giữ, chăm bố thí, ăn chay, trì giới, thọ trì đọc tụng Kinh Chú, Yoga và Tham thiền ... để Cải Mệnh. Nếu thực hành đúng Như Lý Như Pháp thọ trì sẽ có thành tựu chân thật, sẽ nhận được sự cảm ứng tâm linh nhiệm mầu để hóa giải các nghiệp chướng, các lo lắng, sợ hãi, buồn khổ, bệnh nạn, mất mát..., đặc biệt là có thể chữa lành mọi bệnh lan y mà bệnh viện không chữa được bằng Phật Pháp. Như thế Quí vị sẽ sống hết số trời của kiếp sống này, tránh được việc như nhiều người ta đã chết khi mà sống chưa hết số kiếp tương ứng. Đồng thời, cũng tránh đi lầm vào con đường Hắc Đạo tối tăm để rồi nhiều kiếp sau này chẳng rễ mà thoát ra được.

Thời gian và địa điểm: Từ 9h - 11h30 vào thứ bảy hàng tuần. Tại Tầng 2- Tòa nhà TTTM Thanh Ngọc - P. Đông Ngàn - TX Từ Sơn - T. Bắc Ninh. ĐT: 0964 759 686 ; Email: ngonhuhuong67@gmail.com.

Quí vị có nhu cầu xin nhắn tin đặt lịch hẹn trước để chúng tôi tiếp đón chu đáo hơn.

* Ghi chú: Chúng tôi cũng có Dịch vụ Tư vấn: Về Nghề Nghiệp và Việc Làm - Khởi Nghiệp và Đầu Tư, Kinh Doanh - Quản Trị Nhân Sự Trong Doanh Nghiệp - Vận mệnh về Chức Vụ ... Có tham khảo Số mệnh theo Lá số Tứ trụ, kết hợp kiến thức Phong thủy, Dịch học để nhận biết Vận Mệnh, từ đó giúp sống thuận theo Thiên Cơ để có được An nhiên, tựu tại và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Nhật Ký Tâm Linh

NHẬT KÝ TÂM LINH
(Ghi chép lại những cảm ứng hay Linh ứng Tâm linh)

Giữ một cuốn nhật ký tâm linh như thế nào

(DINA I 14) Các bạn sẽ thấy hữu ích khi giữ một quyển nhật ký về sự sinh hoạt tâm linh. Đây không phải là một quyển nhật ký thường và sẽ không ghi chép những sự việc thuộc về phàm ngã. Lưu ý điều này. Trong quyển nhật ký này, các bạn hãy ghi những điều sau đây:

1. Mọi kinh nghiệm tâm linh có thể đến với mình, chẳng hạn như tiếp xúc với một sự Hiện Diện nào đó, hoặc là chính linh hồn mình, hoặc Đấng Thiên Thần hiện diện, hoặc tiếp xúc với một đệ tử và sau hết, là tiếp xúc với một vị Chân Sư khi mà đời sống, việc làm và kỷ luật của các bạn xứng đáng cho điều đó. Hãy ghi chép một cách vô tư, giữ một thái độ khoa học và luôn luôn tìm một giải thích thực tế trước khi chấp nhận một sự giải thích huyền bí. Một tinh thần hoài nghi bất khả tri (không phải là chủ nghĩa vô thần) sẽ có giá trị thật sự đối với một đạo sinh sơ cơ và gìn giữ y khỏi những cạm bẫy của ảo giác trên thế giới và quyền năng thông linh bậc thấp.

2. Bất cứ sự khai sáng nào có thể đến với bạn, làm sáng tỏ một vấn đề khó khăn và chỉ đường lối cho các bạn hoặc toàn nhóm phải noi theo. Mọi linh cảm xác nhận bởi lý trí, đưa các bạn tới sự hiểu biết và khêu gợi minh triết của linh hồn và sự ghi nhận của nó bởi não bộ, thông qua tâm trí.

3. Mọi động tác thần giao cách cảm xảy ra giữa các bạn với những đệ tử đồng môn. Thực tập viễn cảm giữa các bạn nên được nuôi dưỡng, nhưng nó phải được kiểm đi kiểm lại cẩn thận nhiều lần và giữ cho được tuyệt đối chính xác. Như thế chúng ta sẽ có được tinh thần xiển dương chân lý, chính là nguyên tắc cai quản mọi truyền thông bằng thần giao cách cảm thực thụ. Một Đạo viện hoạt động bằng thần giao cách cảm khi nó được tổ chức một cách đầy đủ và đúng đắn.

4. Mọi hiện tượng có tính cách thần bí và tâm linh cũng nên được ghi nhận. Việc nhìn thấy ánh sáng trong đầu được xếp vào loại này. Ghi nhận sự chói rạng, sự tăng trưởng và lu mờ của nó, sự nghe được Tiếng Nói của Thinh Lặng, là tiếng nói của linh hồn chứ không phải là của tiềm thức và thâu nhận những thông điệp của linh hồn hay của những đệ tử khác và những người phụng sự thế gian, những sự mở rộng tâm thức khai mở cho bạn bước vào đời sống ý thức của Thượng Đế [Trang 15] biểu lộ qua mọi hình hài sắc tướng và sự nghe được cái tiết điệu âm giai của vạn vật. Việc nghiên cứu kỹ phần thứ ba của quyển Ánh Sáng của Linh Hồn (Yoga Sutras của Patanjali) sẽ chỉ ra loại hiện tượng nào cần ghi chép trong quyển nhật ký này.

5. Mọi kinh nghiệm thuộc loại tâm linh ngoài những loại kể trên. Những loại vừa nêu trên thuộc về loại tâm linh thượng đẳng và liên quan đến những khả năng tâm linh thanh cao như sự nhận thức tâm linh, hiểu biết do linh cảm, thần giao cách cảm (và không phải là viễn cảm dựa trên hoạt động của luân xa thái dương). Những trải nghiệm tâm linh thấp kém cũng có thể được ghi nhận dù dễ chịu hay không dễ chịu. Tuy nhiên, khi đã viết lại rồi thì nên quên chúng đi vì chúng không có gì đáng kể.

Có thể nhiều ngày tháng trôi qua mà không có gì đáng ghi nhận. Điều này không nên làm cho các bạn bối rối. Sự nhạy cảm của cơ chế linh hồn đối với những rung động tâm linh phải được nuôi dưỡng tập luyện và sự nhạy cảm đang có đối với những ấn tượng tâm linh bậc thấp phải được loại trừ. Có nhiều âm thanh kêu gào đòi hỏi được chú ý, nhiều ấn tượng xuất phát từ những hình thể thuộc cõi hồng trần và cõi trung giới ghi sâu vào tâm thức chúng ta nhiều đến nỗi những rung động và âm thanh đến từ cõi giới tâm linh chủ quan bị mất đi không được tiếp thu và ghi nhận. Sau độ vài năm các bạn sẽ thấy thích thú mà nhận thấy sự dị biệt giữa những điều đã ghi vào nhật ký và sự phát triển khả năng nhạy cảm đối với loại ấn tượng đúng đắn. Điều này chỉ có thể thực hiện sau một thời gian khá lâu, và phần lớn vật chất giả mạo đã bị loại trừ, sau khi nhận ra chúng là những ảo cảm thuộc cõi trung giới, những tuyên ngôn và hình tư tưởng giả mạo.

NHẬT KÝ TU HÀNH VÀ THAM THIỀN

Tháng 08 năm 2018

+ Ăn chay thành công:

Sau một năm (2017) chuẩn bị tư tưởng - Phát triển tình thương rộng mở đến các loài súc sinh và tất cả chúng sinh các cõi giới, kết hợp việc giảm dần việc ăn thịt trong các bữa ăn hàng ngày, mỗi ngày ăn ít đi, cho đến cách ngày lại ăn, giãn dần dần đến đầu năm 2018, tôi thấy không có lý do gì để ăn thịt nữa, không thể kéo dài sự tham lam, ham thích ăn thịt súc sinh, là ăn trên lỗi đau đớn quằn quại và cả hận thù nữa của con vật khi nó bị giết thịt. Không thể tiếp tục như vậy nữa. Tôi thường nhớ nghĩ đến lời Đức Phật Thích Ca Mâu Ni có dạy: Phải xem con vật sắp bị giết thịt như đứa con duy nhất của mình. Cho lên tôi bắt đầu ăn chay trường và bước đầu thành công. Tôi cũng luôn xác định phải hàng ngày phát triển tình thương rộng mở đến muôn loài mạnh mẽ để chiến thắng cảm giác thèm muốn ăn thịt mỗi khi nó trỗi dậy trong ta. Giờ thì rất tuyệt vời.

Tháng ... năm 2018

+ Niệm Phật Gặp Phật: Đêm hôm đó, trong khi ngủ, tôi có một giấc mơ đáng sợ vô cùng, bị vô cùng nhiều loài như rắn bằng thép quấn quanh người nhiều lớp. Trong cơn sợ hãi tột cùng trong mơ, nhờ tu tập chút ít về Thiền Giấc Mộng, tôi có được sự tỉnh thức và nhớ đến Lời Phật dậy trong Kinh: Nếu bị rơi vào hoàn cảnh sợ hãi bất kỳ, hãy chú tâm tin kính Niệm Nam Mô A Di Đà Phật được bảy biến thì sẽ được Phật A Di Đà đến tiếp dẫn, tôi đã hết sức chú tâm niệm Nam Mô A Di Đà Phật được quãng bảy biến, liền thấy Đức Phật xuất hiện giữa bầu trời đêm, áng mây có ánh lửa hồng đỏ, Ngài xuất hiện từ vút cao xa phía bên tay phải, di chuyển ngược chiều kim đồng hồ, xuống gần tới mức đủ để tôi nhìn rất rõ Đức Phật A Di Đà (Dù chỉ trong không đến một giây), lập tức các con rắn thép đang quấn quanh thân thể tôi nhiều lớp vỡ vụn như hạt bụi, tan biến lập tức, một cảm giác An Lạc tràn ngập trong tâm trí thay thế cho cảm xúc sợ hãi tột cùng. Phật Pháp Nhiệm Mầu vô cùng. Theo giấc mơ, tôi tìm hình ảnh Đức Phật A Di Đà tương tự trong giấc mơ để lưu giữ, giúp hàng ngày nhớ và niệm A Di Đà Phật. Rất tuyệt.