TRUNG TÂM TƯ VẤN NHÂN MỆNH HỌC

THÔNG BÁO
TƯ VẤN VỀ VẬN MỆNH - CẢI MỆNH - CHỮA BỆNH = TÂM LINH

Với hơn 20 năm nghiên cứu và thực nghiệm về Dịch học, Số mệnh và Phong Thủy, Cấu tạo con người và Tâm thức, thực hành Phật Pháp nhiệm mầu. Chúng tôi thường xuyên tổ chức Tư vấn Tu Cải mệnh miễn phí với các đối tượng là người mong muốn hiểu về Số mệnh, tin sâu Nhân Quả nguyên nhân chính gây ra tâm trạng lo âu, sợ hãi, thất nghiệp, nợ lần, phá sản, chia ly, bệnh đau hành hạ ... dẫn đến buồn nản, khổ đau và bế tắc, rễ bị trầm cảm. Khi quý vị nhận thức ra "Thân người khó được" sau bao năm bị đọa lạc lưu đầy trong các cõi địa ngục, ngạ quỷ, súc sanh mới có lại Thân người kiếp này (Cũng là kiếp sống bắt buộc phải hiện hữu để trả nghiệp do mình đã tạo tác ra, cho lên chết không phải là hết, duyên nợ chắc chắn phải trả, dù phải qua bao kiếp luân hồi nữa là vậy). Khi Quí vị hiểu thấu nguyên nhân của khổ đau chẳng thể trốn chánh thì sẽ chấp nhận trong thấu hiểu, từ đó luôn an nhiên tự tại đón nhận vạn sự sảy đến. Nhận thức rõ lợi ích "phòng bệnh" rất quan trọng, vì khi bị bệnh đau hành hạ sẽ chẳng thể tu, xem như phải chấp nhận cái chết đến từ từ trong đau đớn mà thường với đa số người, họ vẫn chưa sống hết số theo định nghiệp đã định. Như thế, họ đã để mất cơ hội kéo dài sự sống vì chỉ có tự mình chữa cho mình. Còn nếu có thể chọn đúng pháp tu, là "Tùy bệnh cho thuốc" sẽ giúp Cải mệnh mạnh mẽ nhiệm mầu nhanh chóng, lại cũng tránh đi lầm vào con đường Hắc Đạo tối tăm mà chẳng rễ thoát ra.

Thời gian Tư vấn miễn phí: Vào sáng thứ bảy hàng tuần, chi tiết xin mời XEM TẠI ĐÂY.

+ Mời xem: Các lĩnh vực Tư vấn - D.Vụ
+ Mời xem: Các chủ đề Xem và Tư vấn
+ Mời xem: Về Phí tự nguyện & Dịch vụ

    Nhân Trắc Học kính chúc quí vị vạn sự như ý!

Hướng Dẫn Bạn Tìm Kiếm

HƯỚNG DẪN
TÌM KIẾM TRONG TRANG WEBSITE

I- HƯỚNG DẪN CHUNG

Khi bạn muốm tìm kiếm, hãy xem bạn muốn tìm nội dung gì trong trang web của chúng tôi, từ đó:

=> Chọn trang tìm kiếm thích hợp => Gõ cụm từ cần tìm kiếm

Muốn tìm theo cụm từ khác thì đặt chuột vào dòng tìm kiếm => Gõ Enter để xóa cụm từ trước muốn tìm kiếm, để trang tìm kiếm trở về trạng thái đầy đủ nội dung nhất, rồi tiếp tục tìm tìm kiếm lại.

II- TÌM CÁC TRANG BÀI VIẾT SIÊU GIỮ LIỆU

+ Bao gồm tất cả các Trang bài viết có nội dung tổng hợp chi tiết theo từng lĩnh vực do Nhân Trắc học tổng hợp từ nhiều nguồn tin cậy khác nhau. Nó tương ứng với danh sách bên lề trái của các trang bài viết, chúng tôi có phân loại chúng thành nhiều chủ đề, phía trên gồm các trang siêu giữ liệu. Phía dưới là các cuốn sách gồm nhiều chương.

III- TÌM CÁC THUẬT NGỮ THEO CHỦ ĐỀ MUỐN TÌM KIẾM (CẦN ĐỒNG BỘ VỚI THUẬT NGỮ TRONG TOOLTIP)

Chúng tôi có phân loại chúng thành nhiều chuyên đề trong cuộc sống thường gặp (Không phân loại theo tác giả hay các cuốn sách), mà các Thuật ngữ này được trích chi tiết từng đoạn tương ứng từ các cuốn sách hay Kinh điển để việc tìm kiếm thuận lợi - Chính xác nhất. Khi muốn tìm kiếm quí vị chỉ cần gõ chuyên đề + Các từ cần tìm:

+ Đạo làm người: Theo lời dạy của các Thánh hiền như Đức Phật - Chân Sư - Thánh Hiền - Khổng Tử - Lão Tử - Bác Hồ ...

+ Đắc Nhân Tâm: Nghệ thuật giao tiếp trích từ kinh điển

+ Cấu tạo con người: Xác thân và tâm linh theo Khoa học - Dịch học - Phật học - Minh triết thiêng liêng

+ Tâm Lý học: Gồm ảo cảm, ảo tưởng, ảo ảnh theo khoa học và Minh triết thiêng liêng

+ Các Ma chướng: Trong Phật giáo và Minh Triết Thiêng Liêng - Ứng dụng với người tu hành hay tu thiền

+ Hoàng đạo và Thái Dương hệ: Gồm các hành tinh và các Cõi giới, các cung hoàng đạo

+ Các Đại - Các Hành: Âm Dương - Tứ Đại và Ngũ hành - Tiên thiên và Hậu thiên

+ Bát Quái - Quẻ dịch: Chuyên đề lý thuyết và ứng dụng quẻ

+ Tu hành Cải mệnh: Các phương pháp tu hành Cải mệnh từ đơn giản đến đỉnh cao nhiệm mầu

+ Suy ngẫm kỹ: Các chủ đề mà Chân Sư Minh Triết khuyên cần tham thiền suy ngẫm kỹ càng để hiểu thấu

Muốn tìm kiếm thì gõ "Suy ngẫm kỹ về luân xa..." ; "Suy ngẫm kỹ về truyền chuyển năng lượng..." ...

+ Tổng hợp Tooltip:

Thường chỉ dùng để tổng hợp các Tooltip - Giảng nghĩa các từ ngữ (Khi chỉ chuột vào có giảng nghĩa ở các trang bài viết bất kỳ)

IV- TÌM CÁC CHƯƠNG CỦA MỘT CUỐN SÁCH HOẶC TRONG TẤT CẢ CÁC CUỐN SÁCH

Chúng tôi tạo nhiều cuốn sách để tổng hợp các kiến thức có cùng chủ để từ nhiều Kinh Sách khách nhau, mỗi cuốn sách có nhiều chương, mỗi chương trích nội dung từ một kinh sách riêng.

Hệ thống sách có phân cấp "Cha - Con" nhưng cùng lĩnh vực. Trong cuốn sách Cha có tất cả các chương của các cuốn sách Con. Nhân Trắc Học chép lại nguyên bản nội dung của các tác giả, dịch giả mà không thêm không bớt bất kỳ nội dung dù chỉ một chữ hay một ký tự.

Danh sách các cuốn sách nằm bên lề trái của các trang bài viết, Quí vị nhìn ở danh sách lề trái của các trang viết, chúng tôi có phân loại chúng thành nhiều chủ đề, phía trên gồm các trang siêu giữ liệu. Phía dưới là các cuốn sách gồm nhiều chương.

V- TÌM CÁC TOOLTIP - GIẢI THÍCH CÁC THUẬT NGỮ TRONG CÁC BÀI VIẾT KHI CHỈ CHUỘT VÀO THÌ HIỂN THỊ NỘI DUNG

Gõ cụm từ cần tìm kiếm. Lưu ý trước khi tìm kiếm thuật ngữ khác, cần làm theo hướng dẫn ở mục I nếu trên