TRUNG TÂM TƯ VẤN NHÂN MỆNH HỌC

THÔNG BÁO
TƯ VẤN VỀ VẬN MỆNH - CẢI MỆNH - CHỮA BỆNH = TÂM LINH

Với hơn 25 năm nghiên cứu và thực nghiệm về Dịch học, Số mệnh và Phong Thủy, Cấu tạo con người và Tâm thức, thực hành Phật Pháp nhiệm mầu. Chúng tôi hiện thường xuyên tổ chức Tư vấn Tu Cải mệnh miễn phí với các đối tượng là người mong muốn hiểu về Số mệnh, tin sâu Nhân Quả nguyên nhân chính gây ra tâm trạng lo âu, sợ hãi, thất nghiệp, nợ lần, phá sản, chia ly, bệnh đau hành hạ ... dẫn đến buồn nản, khổ đau và bế tắc, rễ bị trầm cảm. Khi quý vị nhận thức ra "Thân người khó được" đúng như đức Phật dậy, sau bao kiếp sống bị đọa lạc lưu đầy trong các cõi địa ngục, ngạ quỷ, súc sanh ... mới có lại Thân người của kiếp này (Cũng là kiếp sống bắt buộc phải tái sinh để nhận Quả báo, để trả nghiệp do chính mình đã tạo tác ra từ nhiều kiếp trước, cho lên chết không phải là hết, nhân duyên nợ lần chắc chắn phải trả, không kiếp này thì kiếp sau phải trả, cho dù phải trải qua bao kiếp sống luân hồi nữa là vậy). Cho nên, thường thì tháng sinh kiếp này là tháng tử vong của tiền kiếp là vậy. Với ngày giờ sinh ra đời cho chúng ta biết sơ bộ về "Kịch bản" mỗi người "phải Diễn" trên sân khấu cuộc đời - Nếu không tu hành, họ thường sẽ buộc phải nhận lãnh Quả báo đã an bài sẵn ngay từ khi sinh ra, cho đến khi chết đi là vậy. Hãy tu hành tinh tấn là con đường duy nhất để Cải mệnh mạnh mẽ, nhiệm mầu nữa!

Thời gian Tư vấn miễn phí: Vào sáng thứ bảy hàng tuần, xin liên hệ trước để tiện tiếp đón chu đáo: Xem: VPTV Số mệnh
Đặt câu hỏi Dịch vụ với Tài khoản Đăng nhập: HỎI VỀ VẬN MỆNH VÀ QUẺ DỊCH

    Nhân Trắc Học kính chúc quí vị vạn sự như ý!

Hướng dẫn nhập liệu lên Web

HƯỚNG DẪN ĐƯA GIỮ LIỆU LÊN WEB

+ Bước 1: Vào trang admin có đường dẫn: https://nhantrachoc.vn/dimcp => Vào Ghi chú và tìm đến cuối trang, mục CÔNG TY CP ĐTPT THÀNH ĐÔ

+ Bước 2: Tùy theo nhu cầu tạo trang con trong chuyên mục Thành Đô này để tạo Trang

- Nếu muốn tạo trang trực thuộc trực tiếp Chuyên mục lớn "Thành Đô", thì nhấn chuột vào dấu (+) mầu đỏ ở cùng dòng của Chuyên mục (Lên nhấn Chuột phải để mở ra Trang riêng)

- Nếu muốn tạo trang trực thuộc trực tiếp Chuyên mục nhỏ hơn, ví dụ BÁO CÁO TÀI CHÍNH, thì nhấn chuột vào dấu (+) mầu đỏ ở cùng dòng của Chuyên mục này (Lên nhấn Chuột phải để mở ra Trang riêng)

* Cả 2 bước trên đều nhập Tiêu đề trang ngắn gọn. VD: Báo Cáo Tài Chính 2017, Nhớ là chọn Bật chế độ "Trang thái" => Nhấn "Thêm Mới". Trong Trang mở rộng này, Mục "Mô tả" là ghi tóm tắt nội dung, có thể bỏ qua, chỉ chú trọng trang giữ liệu chính (Nội dung chi tiết) ở dưới.

- Đánh số thứ tự: Nguyên tắc là các Trang Cha (Cùng cấp) đánh số thứ tự 1, 2, 3 ...; Các Trang con (Thuộc Trang Cha nhỏ hơn cũng đánh số thứ tự 1, 2, 3 ..để sếp theo ý muốn

=>NHẬP GIỮ LIỆU: Khi lập trang mới, nê xem các Trang cũ cùng nội dung để Copi nội dung mẫu sang trang mới, đỡ mất công tạo các tiêu đề trong trang (Ví dụ các Trang Báo cáo tài chính ...). Nhập liệu, nếu là nôi dung là chữ thì gõ vào bình thường. Trường hợp muốn đưa các Khung bảng từ Word và Excel vào nội dung, thì Chỉnh sửa cho bảng nhỏ nhất có thể, rồi Copi vào Trang cần nhập, thường thì giữ liệu bảng nó không đẹp như bản gốc, miễn là xem được.

Trường hợp nếu giữ liệu quá dài (Quá nhiều trang), ví như Quy chế CTY hoặc Danh mục các Công việc Mẫu lấy từ Phần mềm Công việc xuống => có thể tạo Cuốn sách có nhiều Chương để tạo, sau đó liên kết bằng đường dẫn đến trang này chính Quy chế Công ty này. (Cụ thể có thể hướng dẫn trực tiếp từng việc)

Tạo liên kết giữ liệu: Nếu muốn tạo liên kết nội dung nào đó đến Trang hoặc cuốn Sách khác, thì gõ chữ "Xem tại đây" tại vị trí muốn liên kết, rồi mở Trang/ Sách cần liên kết, Copi đường dẫn của Trang, quay về Trang cần tạo liên kết, bôi đen vào chữ "Xem tại đây", rồi nhấn Chuột vào móc xíc trên Menu soạn thảo, dán đường dẫn vào ô Đường dẫn, nên chọn chế độ "Mở Trang mới" rồi nhấn OK là Liên kết tạo xong. Xong cần kiểm tra lại ở chế độ người dùng.

Nhập giữ liệu xong nhớ ghi Lại "Chỉnh Sửa" => Nhấn mục " Xem trước" phía trên cùng để xem toàn bộ trang xem cần cân chỉnh gì không. Lưu ý, nếu giữ liệu Ô Bảng bị che lấp => Chọn chế độ xem rộng/ Xem full (Hình ô vuông trên cùng, góc phải của Trang)

- Khi cần xem trang ở chế độ người dùng: vào trang nhantrachoc.vn => Vào menu bên cạnh, tìm đến giữ liệu Thành Đô, nhấn mũi tên số xuống, và tìm đến trang cần xem, nhấn chuột để xem