TRUNG TÂM TƯ VẤN NHÂN MỆNH HỌC

THÔNG BÁO
TƯ VẤN TRỢ GIÚP VỀ TÂM LÝ VÀ CẢI MỆNH - CHỮA BỆNH

Trung Tâm Tư Vấn Nhân Mệnh Học chúng tôi với kinh nghiệm hơn 20 năm nghiên cứu về Dịch học, Số mệnh và Phong Thủy, cùng với sự nghiên cứu về Cấu tạo con người tâm linh. Chúng tôi có thường xuyên tổ chức Tư vấn Tâm lý miễn phí để trợ giúp quí vị hiểu về Số mệnh - Tức Nhân Quả báo ứng chính là nguyên nhân gây ra các vấn đề đang gặp phải như tâm trạng lo âu, sợ hãi, buồn nản và bế tắc... phát sinh từ bất cứ nguyên nhân gì. Khi quí vị đã hiểu Nhân nguyên và nhận biết được sự sống vô cùng quí giá khi được làm người, sẽ giúp quí vị sẵn sàng đón nhận vạn sự sảy đến dù tốt hay xấu đến đâu đi nữa, sẽ vẫn sống trong bình thản, an nhiên, tự tại hơn. Đồng thời thường xuyên làm lành lánh giữ, chăm bố thí, ăn chay, trì giới, thọ trì đọc tụng Kinh Chú, Yoga và Tham thiền ... để Cải Mệnh. Nếu thực hành đúng Như Lý Như Pháp thọ trì sẽ có thành tựu chân thật, sẽ nhận được sự cảm ứng tâm linh nhiệm mầu để hóa giải các nghiệp chướng, các lo lắng, sợ hãi, buồn khổ, bệnh nạn, mất mát..., đặc biệt là có thể chữa lành mọi bệnh lan y mà bệnh viện không chữa được bằng Phật Pháp. Như thế Quí vị sẽ sống hết số trời của kiếp sống này, tránh được việc như nhiều người ta đã chết khi mà sống chưa hết số kiếp tương ứng. Đồng thời, cũng tránh đi lầm vào con đường Hắc Đạo tối tăm để rồi nhiều kiếp sau này chẳng rễ mà thoát ra được.

Thời gian và địa điểm: Từ 9h - 11h30 vào thứ bảy hàng tuần. Tại Tầng 2- Tòa nhà TTTM Thanh Ngọc - P. Đông Ngàn - TX Từ Sơn - T. Bắc Ninh. ĐT: 0964 759 686 ; Email: ngonhuhuong67@gmail.com.

Quí vị có nhu cầu xin nhắn tin đặt lịch hẹn trước để chúng tôi tiếp đón chu đáo hơn.

* Ghi chú: Chúng tôi cũng có Dịch vụ Tư vấn: Về Nghề Nghiệp và Việc Làm - Khởi Nghiệp và Đầu Tư, Kinh Doanh - Quản Trị Nhân Sự Trong Doanh Nghiệp - Vận mệnh về Chức Vụ ... Có tham khảo Số mệnh theo Lá số Tứ trụ, kết hợp kiến thức Phong thủy, Dịch học để nhận biết Vận Mệnh, từ đó giúp sống thuận theo Thiên Cơ để có được An nhiên, tựu tại và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Thông Báo Về Tư Vẫn Miễn Phí - Mời Tài Trợ - Các Dịch Vụ

THÔNG BÁO CỦA CÔNG TY THANHDOPHAT
CỦA TRUNG TÂM TƯ VẤN NHÂN LỰC - ĐẦU TƯ - KINH DOANH

I- PHỤNG SỰ VÔ KỶ - TƯ VẤN MIỄN PHÍ

1. Mục Tiêu Của Nhân Trắc Học:

Chúng tôi vẫn luôn tiến đến mục tiêu phát triển trang Web ngày càng có nội dung thiết thực, phong phú, sâu sắc để phục vụ tốt cho cộng đồng, đóng góp phần nhỏ bé của mình để giúp đỡ những người mà vì thiếu hiểu biết Chân lý Sống, cho nên khi các hung họa về tán gia bại sản, bệnh tật, tai nạn, mất mát về người ... làm sáo trộn, đảo lộn mọi thứ cứ liên miên ập đến không biết điểm dừng, làm họ luôn sống trong buồn nản chán trường, lo lắng sợ hãi, có khi vượt quá khả năng chịu đựng của họ, sự bế tắc quá có thể dẫn đến họ bị loạn tâm loạn trí, đôi khi còn muốn Chết đi cho rồi để giải thoát cái lỗi thống khổ cùng cực mà họ không thể tìm thấy lối thoát, chỉ vì họ đang bị quẫn trí nên mất khôn mà quên mất rằng Thân Người rất là quí giá do Cha Mẹ ban cho, họ sẽ trở thành người bất hiếu nếu tự hủy hoại mạng sống của mình, hay cả của con cái họ nữa. Trong mọi trường hợp thì những người như thế họ thật rất đáng thương, họ rất cần sự chung tay cứu giúp cả về tinh thần và vật chất của mọi người trong trường hợp này. Đây chính là lý do mà Nhân Trắc Học luôn phấn đấu tập hợp và nghiên cứu về giáo lý Minh Triết Thiêng Liêng, rồi tóm lược đưa ra những chỉ dẫn rễ thực hành để giúp mọi người học hiểu về Chân Lý Sống, đặc biệt rất cần hiểu và tin sâu về Định Luật Nhân Quả, Luân Hồi bao trùm vũ trụ, nó bắt buộc mọi người phải tuân theo vô điều kiện, cũng chẳng thể trốn tránh, họ buộc phải nhận lãnh lại tất cả những gì mà mình đã gieo nhân. Nhân Quả ví như câu "Trồng Dưa Được Dưa, Trồng Đậu Được Đậu". Như thế Nhân Trắc Học sẽ góp phần làm vơi đi những khổ đau, lo lắng, sợ hãi đang hiện hữu xung quanh mỗi chúng ta, đây là mục tiêu xuyên suốt lâu dài mà Nhân Trắc Học hướng đến.

2. Mời Góp Công Sức và Tài Trợ:

Công Ty Cp Đầu Tư Phát Triền Thành Đô (THANHDOPHAT) là nhà tài trợ chính cho trang Web Nhân Trắc Học. Hiện chúng tôi đang thuê nâng cấp trang web, cũng như có người liên tục soạn thảo, cập nhật các nội dung các giáo lý về Phát triển con người, trong đó đi sâu vào chuyên đề Cấu tạo con người tâm linh của con người để nhận biết về nguồn gốc của những khổ đau mà con người ai ai cũng phải trải qua trong mỗi kiếp sống. Từ đó đưa ra tóm lược những chỉ dẫn về Số Mệnh và phương pháp Cải Mệnh mạnh mẽ theo nguyên lý Dịch học và cả Phật Pháp nhiệm mầu nữa. Do đó rất cần có nhiều người chung tay góp sức để có thể duy trì hoạt động và phát triển trang web hướng đến mục tiêu đã định.

a. Mời đóng góp công sức: Chúng tôi rất mong nhận được sự chung tay đóng góp Công sức từ những người đam mê nghiên cứu phát triển con người tâm linh qua Minh Triết kim cổ để cùng hợp tác chung tay Phụng sự vô kỷ cho nhân loại.

b. Mời Tài Trợ Tiền Tài: 

Chúng tôi mong nhận được sự tài trợ về Tiền Tài của những nhà hảo tâm để có kinh phí duy trì phát triển mục tiêu lâu dài của Nhân Trắc học là PHỤNG SỰ MỌI NGƯỜI.

* Phương thức chuyển tiền tài trợ xin xem ở mục III dưới đây.

3. LỊCH TƯ VẤN TRỢ GIÚP VỀ TÂM LÝ VÀ CẢI MỆNH - CHỮA BỆNH.

Trung Tâm Tư Vấn Nhân Mệnh Học chúng tôi với kinh nghiệm hơn 20 năm nghiên cứu về Dịch học, Số mệnh và Phong Thủy, cùng với sự nghiên cứu về Cấu tạo con người tâm linh. Chúng tôi có thường xuyên tổ chức Tư vấn Tâm lý miễn phí để trợ giúp quí vị hiểu về Số mệnh - Tức Nhân Quả báo ứng chính là nguyên nhân gây ra các vấn đề đang gặp phải như tâm trạng lo âu, sợ hãi, buồn nản và bế tắc... phát sinh từ bất cứ nguyên nhân gì. Khi quí vị đã hiểu Nhân nguyên và nhận biết được sự sống vô cùng quí giá khi được làm người, sẽ giúp quí vị sẵn sàng đón nhận vạn sự sảy đến dù tốt hay xấu đến đâu đi nữa, sẽ vẫn sống trong bình thản, an nhiên, tự tại hơn. Đồng thời thường xuyên làm lành lánh giữ, chăm bố thí, ăn chay, trì giới, thọ trì đọc tụng Kinh Chú, Yoga và Tham thiền ... để Cải Mệnh. Nếu thực hành đúng Như Lý Như Pháp thọ trì sẽ có thành tựu chân thật, sẽ nhận được sự cảm ứng tâm linh nhiệm mầu để hóa giải các nghiệp chướng, các lo lắng, sợ hãi, buồn khổ, bệnh nạn, mất mát..., đặc biệt là có thể chữa lành mọi bệnh lan y mà bệnh viện không chữa được bằng Phật Pháp. Như thế Quí vị sẽ sống hết số trời của kiếp sống này, tránh được việc như nhiều người ta đã chết khi mà sống chưa hết số kiếp tương ứng. Đồng thời, cũng tránh đi lầm vào con đường Hắc Đạo tối tăm để rồi nhiều kiếp sau này chẳng rễ mà thoát ra được.

Thời gian và địa điểm: Từ 9h - 11h30 vào thứ bảy hàng tuần. Tại Tầng 2- Tòa nhà TTTM Thanh Ngọc - P. Đông Ngàn - TX Từ Sơn - T. Bắc Ninh. ĐT: 0964 759 686 ; Email: ngonhuhuong67@gmail.com.

Quí vị có nhu cầu xin nhắn tin đặt lịch hẹn trước để chúng tôi tiếp đón chu đáo hơn.

* Ghi chú: Chúng tôi cũng có Dịch vụ Tư vấn: Về Nghề Nghiệp và Việc Làm - Khởi Nghiệp và Đầu Tư, Kinh Doanh - Quản Trị Nhân Sự Trong Doanh Nghiệp - Vận mệnh về Chức Vụ ... Có tham khảo Số mệnh theo Lá số Tứ trụ, kết hợp kiến thức Phong thủy, Dịch học để nhận biết Vận Mệnh, từ đó giúp sống thuận theo Thiên Cơ để có được An nhiên, tựu tại và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

II- Dịch Vụ của Trung Tâm Tư Vấn Nhân Lực - Đầu Tư - Kinh Doanh

1- Thu phí: Hiện trang web thanhdo.vn và nhantrachhoc.vn đang nâng cấp, nên Trung Tâm chưa thu bất kỳ khoản phí nào.

2- Góp phí tự nguyện: Trung Tâm mong nhận được sự đóng góp tài chính tự nguyện của mọi tổ chức, cá nhân nhằm giúp Ban quản trị Nhân Trắc Học có nguồn kinh phí duy trì, nâng cấp phát triển trang web như thuê server, thuê quản trị server, quản trị web và biên tập, cập nhật bài, trả lời phản hồi các câu hỏi của quý Khách... Chúng tôi vẫn luôn đam mê khám phá tiềm năng vô bờ, nhiệm mầu của con người, với mục đích ngày càng giúp được nhiều người phát triển trí tuệ và tâm thức theo chiều tiến hóa thăng thượng, để ngày càng mạnh khỏe, giầu có, an lành, hạnh phúc và hướng đến giải thoát khỏi khổ đau sinh tử luân hồi, đây là mục đích luôn cấp bách và tối thượng.

3- Trường Hợp Miễn Phí Hay Có Thu Phí Dịch Vụ:

3.1- Trang Tìm thời điểm cát tường theo Quẻ dịch: Xem tại đây

+ Miễn phí: Xem trang Tìm thời điểm Cát tường trong tháng theo Quẻ dịch không có chức năng Tooltip/ Thích nghĩa.

+ Thu phí tự nguyện hàng tháng: Xem trang Tìm thời điểm có tính năng tìm kiếm nâng cao và có Thích nghĩa, giúp quí Thầy do Nhân Trắc Học chọn lựa để tìm ra người có Tâm và có Tầm kiến thức, đủ khả năng giảng giải quẻ, có sự tin cậy cao giúp nâng cao sự chính xác trong dự đoán với Khách hàng.

3.2- Trang Xem Quẻ dịch: Xem tại đây

+ Miễn phí: Xem trang và Lập Quẻ để Hỏi và Đáp các vấn đề thuộc Chuyên mục câu hỏi, có thể Copi quẻ mang đi hỏi các diễn đàn hay Facebook... để tao đổi học thuật và chiêm nghiệm.

* Lưu ý: Quẻ không được lưu trữ lâu dài trên Website

+ Thu phí tự nguyện hàng tháng: Xem trang Hỏi và Đáp theo Quẻ dịch có tính năng tìm kiếm nâng cao và có Thích nghĩa nhiều thuật ngữ, giúp quí Thầy nâng cao mức dự đoán chính xác hơn.

* Lưu ý: Quẻ được lưu trữ có thời hạn hoặc lâu dài trên Website, quí vị có thể tìm lại Quẻ để nghiệm lý.

3.3- Các Chuyên mục Hỏi - Đáp như dưới đây 

 • 0.02.Hỏi: Chọn ngày giờ tốt đẹp - Xem để tìm thời điểm để khởi sự công việc quan trọng cho thuận Thiên cơ
 • 0.03.Hỏi: Tìm Cát Tránh Hung - Là xem Quẻ để biết tiến trình công việc để giúp tìm Cát tránh Hung họa
 • 1.01.Học nghiệp chọn đời - Là đánh giá khả năng/ Năng khiếu tiềm ẩn trong bạn theo lĩnh vực nào thuận nhất.
 • 1.02.Nghiên Cứu Kinh Điển - Là đánh giá khả năng/ Năng khiếu tiềm ẩn trong bạn theo lĩnh vực nào thuận nhất
 • 1.03.Mời Thầy dậy học - Là đánh giá năng lực và nhân duyên với quí Thầy bạn dự định học hỏi hay nhờ vả.
 • 1.04. Thi Cử Học Nghiệp - Là đánh giá mức độ thành tựu trong học tập hay học nghề để lượng sức mình
 • 1.05.Hỏi: Cầu Công Danh - Là xem Thiên cơ về Nhân Duyên con đường Công Danh trong kiếp sống
 • 1.06. Thi Tuyển dụng- Bổ nhiệm - Là xem khả năng đậu xin việc hay việc làm ổn định trong tương lai gần
 • 1.07. Xem Ngày Đăng Quang - Là xem ngày nào thì nhận được văn bản và công bố chính thức
 • 1.08.Hỏi: Thăng Quan – Bổ nhiệm - Là xem Thiên cơ về Nhân Duyên con đường Công Danh trong kiếp sống 
 • 1.09. Thuyên chuyển Chức Nghiệp - là xem kế hoặc thuyên chuyển trong thời gian gần
 • 1.10. Tại nhiệm cát hung - Là xem Cát Hung vị trí hiện tại để sửa chữa sai lầm (Nếu có), hoặc an vui chấp nhận
 • 1.12. Hỏi: Đi xin việc làm - Xem dự kiến nhân duyên kết quả buổi đi xin việc, việc cần làm và cần tránh.
 • 1.16.Hỏi: Chọn Nghề nghiệp - Giúp lựa chọn năng khiếu nghề để có thể phát triển tay nghề, trí tuệ và Tâm thức
 • 1.17.Hỏi: Chọn người để tuyển dụng - Xem đức tính người dự định tuyển dụng như Đạo đức, Trung thành, trình độ chuyên môn ...
 • 2.02. Khởi Công Xây dựng công trình - Các thủ tục cần thiết để thuận thiên cơ, tránh mê tín dị đoan
 • 3.01. Xem về cầu tài - Xem nhân duyên về cầu tài có đắc tài trước khi quyết định đầu tư, kinh doanh ...
 • 3.02. Gặp quan trên để cầu tài - Xem việc nên làm, tránh để kết quả cuộc gặp gỡ theo thời gian thực tốt nhất
 • 3.03. Làm việc cho quan trên để cầu tài - Là xem dự trắc kết quả làm việc trong Cty, đơn vị có giúp phát tài
 • 3.04.Hỏi: Mở Cửa hàng hay C.Ty - Xem thiên cơ và nhân duyên để thận trọng quyết định, tránh phá sản sớm
 • 3.05. Ủy thác làm ăn - Giúp tăng độ tin cậy khi tìm người ủy thác làm ăn: trung thành, tin cậy, có đạo đức ...
 • 3.06.Hỏi: Về Mua Bán hay Đầu cơ - Xem thời điểm thích hợp nên Mua, bán hành hóa/ Cổ phần, cổ phiếu ...
 • 3.07. Nơi xuất hàng - Là dự đoán tìm ra phương hướng để xuất bán hàng hóa có thể mang lại cát tưởng hơn
 • 3.08. Tìm nơi buôn bán - Là dự đoán để tìm ra phương/ Địa phương mở kinh doanh có thể có cát tường hơn
 • 3.09. Chủng loại hàng hóa - Là lựa chọn chủng loại hàng hóa hợp với bản thân nếu có duyên mở kinh doanh
 • 3.10.Hỏi: Đi vay mượn tiền, tài sản - Dự trắc hỏi mượn có thành công không, ngân hành nào có cơ hội nhất.
 • 3.11.Cho vay mượn tiền, tài sản - Dự đoán nếu cho vay thì khả năng có thể đòi được nợ đúng hạn không
 • 3.12.Hỏi: Thị trường giá cả - Xem giá cả hàng hóa lên xuống theo thị trường trong ngắn hạn
 • 3.13.Hỏi: Đầu tư cổ phần cổ phiếu - Xem nhân duyên khi quyết đầu tư có mang lại lợi ích hay không
 • 3.15.Hỏi: Thương lượng và Ký kết hợp đồng - Xem tính khả thi của buổi thương lượng, ký kết.
 • 3.16. Chào giá – Đấu thầu – Đấu sức - Xem khả năng thắng cuộc nếu tham gia (Thường rất khó đoán)
 • 4.01.Hỏi: Công Danh Trọn Đời - Xem nhân duyên về chức vụ trọn đời
 • 4.02.Hỏi: Xem Tài Phúc chọn đời - Xem nhân duyên về Tiền tài trọn đời
 • 4.07.Tuổi Thọ - Xem nhân duyên về tuổi thọ để cải mênh, sống hết số (Tốt nhất nên cải mệnh, không nên xem)
 • 7.00. Phân Loại nguồn Gây Bệnh - Xem bệnh Sinh lý hay Nghiệp chướng hay Oan gia để có cách trị
 • 7.01.Xem về Bệnh Tật - Xem bệnh nặng nhẹ để phòng chủ quan và tìm cách chữa tâm linh (Bệnh viện trả về)
 • 7.02.Hỏi: Thuốc Này Chữa Bệnh? - Xem Thày thuốc hay thuốc có tốt cho bệnh mình không để chọn
 • 7.08. Thầy thuốc giỏi không? - Xem Thày thuốc giỏi thật sự hay không trước khi quyết đến khám chữa bệnh
 • 8.01.Hỏi: Phong thủy văn phòng - Xem sự phù hợp với quy luật tự nhiên để tránh Khí xấu, trù đọng, ẩm thấp ...
 • 8.02.Hỏi: Xem về gia trạch - Xem gia đình Cát Hung, tìm nguyên nhân và cách chữa trị
 • 8.03 Hỏi: Mua Nhà-Thuê Nhà ở - Xem nhà mua hay thuê có hợp với dự định sinh sống, kinh doanh không

 * Cụ thể xin xem hướng dẫn dịch vụ: Hướng dẫn hỏi xem vạn sự bằng gieo Quẻ dịch

+ Lợi ích: Câu hỏi của Bạn nếu được chúng tôi trả lời, sẽ khá rõ ràng và có thể được lưu trữ lâu dài trong trang cá nhân của Bạn (Ở chỗ Nick đăng nhập của Bạn), để tiện theo dõi cũng như phản hồi kết quả dự đoán cho chúng tôi. Việc phản hồi rất cần thiết để Quý Bạn đánh giá được chất lượng dự đoán của chúng tôi, cũng để chúng tôi nghiệm lý để phục vụ Khách hàng tốt hơn. 

+ Sử dụng Kết quả dự đoán: Xin lưu ý là mọi kết quả dự đoán luôn luôn chỉ là tiêu trí tham khảo, bởi con người với trí tuệ phát triển, đặc biệt nếu quí vị dù vô tình hay hữu ý đã làm được việc Bố thí, tạo ra Công đức hay Phước đức lớn, như thế Vận Mệnh đã thay đổi ít nhiều, thậm trí thay đổi hoàn toàn theo hướng Cát tường hơn. Ngược lại, nếu Quí vị đã tạo ra Nghiệp chướng nặng lề thì cũng vậy, kết quả dự đoán Vận Mệnh đã không còn được Cát tường như Nguyên Mệnh nữa, mà sẽ có chiều hướng Hung sự hơn. Vậy mong rằng mọi người hãy chủ động Cải Mệnh thường ngày để Vận Mệnh luôn tốt đẹp nên hơn là điều chắc chắn.

+ Bảng phí dịch vụ: Hiện chưa áp dụng

- Bảng giá Phí tự nguyện: Hiện chưa có Bảng mức phí tự nguyện khuyến nghị đến Quí khách hàng.

- Bảng giá Phí Vụ Việc/ Chuyên mục: Hiện chưa có Bảng giá. Tùy theo mỗi câu hỏi mà có mức phí báo giá đến Khách hàng.

4- Giao dịch thanh toán:

4.1- Tài khoản nhận tài trợ: Chúng tôi mong nhận được sự tài trợ của các nhà Hảo Tâm, xin vui lòng gửi về Tài khoản duy nhất như sau:

- Chủ tài khoản: Ngô Như Hương
- Số TK: 2167 040 120 691
- Mở tại ngân hàng: Pgbank chi nhánh Bắc Ninh

* Nội dung chuyền tiền tài trợ xin ghi rõ: Tài trợ phát triển Nhân Trắc Học. (Chúng tôi xin được công bố công khai trên web, trừ trường hợp người tài trợ có Email hoặc điện thoại hay tin nhắn gửi Thông báo đến số ĐT: 0964 759 686 nhắc không có nhu cầu đăng công khai. Trường hợp nào thì chúng tôi luôn ghi nhận, biết ơn lâu dài.).

4.2- Tài khoản thanh toán dịch vụ: Theo Hợp đồng/ Thỏa thuận dịch vụ hai bên đã thống nhất qua Email hay ký kết bằng văn bản./.

III- Liên Hệ và Góp Ý

- Xin lưu ý: Không liên hệ để trao đổi về kiến thức Dịch học hay xem số, xem việc ở các Email này

- Liên hệ về dịch vụ: Email: trolytgdtd@gmail.com

- Góp ý về dịch vụ: ngonhuhuong67@gmail.com    ĐT: 0964 759 686

* Cảm ơn Quý Khách đã đọc. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc về cách sử dụng trang web hay về các dịch vụ của chúng tôi!

Ban quản trị chúng tôi trong thời gian sớm nhất có thể, với nguồn lực hiện có, sẽ phản hồi thông tin tới Quý vị. Nếu có sự chậm trễ, không hài lòng, chúng tôi rất mong được lượng thứ.