SỐ MỆNH LÀ CÓ, DO NHÂN QUẢ TẠO THÀNH, CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC

Nhân Trắc Học hiểu rõ Số Mệnh và nguồn gốc Số Mệnh của Bạn. Nếu Bạn không Tu theo Phật dậy, không tin sâu Nhân Quả báo ứng, không thực hành sửa mệnh đúng cách, thì Nhân Trắc Học chúng tôi CÓ THỂ DỰ ĐOÁN KHÁ CHÍNH XÁC VỀ VẬN MỆNH CUỘC ĐỜI BẠN, ĐẶC BIỆT LÀ CÁC NĂM SẢY RA CÁC BIẾN CỐ LỚN, RẤT LỚN TRONG ĐỜI. Chúng tôi đoán được bởi Kiếp sống này của Bạn phản ánh NGHIỆP QUẢ nhiều kiếp sống trước đây, và trong kiếp sống này, Quý Bạn hiện diện trên trái đất này để NHẬN LÃNH NGHIỆP DÙ LÀ NGHIỆP TỐT HAY XẤU, đó là bởi lý do, thông qua quy luật thời gian, chúng tôi biết được năm nào Bạn sẽ nhận lãnh Quả báo. Nhân Trắc Học chúng tôi phấn đấu vì sự tiến hóa của con người, dựa trên sự đam mê nghiên cứu và ứng dụng các Kinh điển Minh Triết ngàn đời, tích cực ứng dụng vào thực tiễn đời sống, để có thể giúp Bạn có cuộc sống tốt đẹp hơn, bằng cách chỉ cho Bạn cách Vũ Trụ này Ghi Nhận Nghiệp Quả và Trả lại cho chính Bạn, giúp Bạn biết trước Vận Mạng, An vui đón nhận, phấn đấu SỬA ĐỔI VẬN MỆNH đúng cách nhiều nhất có thể, làm cho cuộc sống Quý Bạn tốt đẹp hơn.

Liên hệ

THÔNG BÁO
CỦA BAN QUẢN TRỊ NHÂN TRẮC HỌC

1- Thu phí: Hiện nay trang web đang nâng cấp, nên Ban quản trị chưa thu bất kỳ khoản phí bắt buộc nào.

2- Góp phí tự nguyện: Ban quản trị mong nhận được sự đóng góp tài chính tự nguyện của mọi người, nhằm giúp Ban quản trị và nhân viên Nhân Trắc Học có nguồn kinh phí duy trì, nâng cấp phát triển trang web như thuê server, thuê đơn vị quản trị server, cập nhật bài viết và các câu, từ cần tra ngữ nghĩa.... Chúng tôi vẫn luôn đam mê khám phá con người, với mục đích ngày càng giúp được nhiều người phát triển tâm thức (Trí khôn - Trí thông minh) theo chiều tiến hóa thăng thượng, để ngày càng mạnh khỏe, giầu có, an lành, hạnh phúc và hướng đến giải thoát khỏi khổ đau sinh tử.
* Mọi đóng góp xin gửi về TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG DUY NHẤT của Ban quản trị để dùng chung cho 2 trang web và Diễn đàn với các tên miền đang hoạt động là: nhantrachoc.vn  và nhantrachoc.net.vn  và Diễn đàn: diendan.nhantrachoc.vn cụ thể như sau:

- Chủ tài khoản: Ngô Như Hương
- Số TK: 2167 040 120 691
- Mở tại ngân hàng: Pgbank chi nhánh Bắc Ninh

3- E-mail liên hệ (Xin lưu ý: Không trao đổi về kiến thức Dịch học hay xem số, xem việc ở Email này):

+Với các góp ý về hoạt động bất thường, bị lỗi lập trình của trang web: Mọi trao đổi, góp ý của Quý Thành viên về giao diện và quản lý thành viên và diễn đàn, xin gửi về: ngonhuhuong@gmail.com

+ Về góp phí duy trì hoạt động trang web và phí dịch vụ: ngonhuhuong@gmail.com.

Cảm ơn Quý Bạn đã liên hệ với chúng tôi!

Ban quản trị trong thời gian sớm nhất có thể, với nguồn lực hiện có, sẽ phản hồi thông tin tới Quý vị. Nếu có sự chậm trễ, không hài lòng, chúng tôi rất mong được lượng thứ.