TRUNG TÂM TƯ VẤN NHÂN MỆNH HỌC

THÔNG BÁO
TƯ VẤN TRỢ GIÚP VỀ TÂM LÝ VÀ CẢI MỆNH - CHỮA BỆNH

Trung Tâm Tư Vấn Nhân Mệnh Học chúng tôi với kinh nghiệm hơn 20 năm nghiên cứu về Dịch học, Số mệnh và Phong Thủy, cùng với sự nghiên cứu về Cấu tạo con người tâm linh. Chúng tôi có thường xuyên tổ chức Tư vấn Tâm lý miễn phí để trợ giúp quí vị hiểu về Số mệnh - Tức Nhân Quả báo ứng chính là nguyên nhân gây ra các vấn đề đang gặp phải như tâm trạng lo âu, sợ hãi, buồn nản và bế tắc... phát sinh từ bất cứ nguyên nhân gì. Khi quí vị đã hiểu Nhân nguyên và nhận biết được sự sống vô cùng quí giá khi được làm người, sẽ giúp quí vị sẵn sàng đón nhận vạn sự sảy đến dù tốt hay xấu đến đâu đi nữa, sẽ vẫn sống trong bình thản, an nhiên, tự tại hơn. Đồng thời thường xuyên làm lành lánh giữ, chăm bố thí, ăn chay, trì giới, thọ trì đọc tụng Kinh Chú, Yoga và Tham thiền ... để Cải Mệnh. Nếu thực hành đúng Như Lý Như Pháp thọ trì sẽ có thành tựu chân thật, sẽ nhận được sự cảm ứng tâm linh nhiệm mầu để hóa giải các nghiệp chướng, các lo lắng, sợ hãi, buồn khổ, bệnh nạn, mất mát..., đặc biệt là có thể chữa lành mọi bệnh lan y mà bệnh viện không chữa được bằng Phật Pháp. Như thế Quí vị sẽ sống hết số trời của kiếp sống này, tránh được việc như nhiều người ta đã chết khi mà sống chưa hết số kiếp tương ứng. Đồng thời, cũng tránh đi lầm vào con đường Hắc Đạo tối tăm để rồi nhiều kiếp sau này chẳng rễ mà thoát ra được.

Thời gian và địa điểm: Từ 9h - 11h30 vào thứ bảy hàng tuần. Tại Tầng 2- Tòa nhà TTTM Thanh Ngọc - P. Đông Ngàn - TX Từ Sơn - T. Bắc Ninh. ĐT: 0964 759 686 ; Email: ngonhuhuong67@gmail.com.

Quí vị có nhu cầu xin nhắn tin đặt lịch hẹn trước để chúng tôi tiếp đón chu đáo hơn.

* Ghi chú: Chúng tôi cũng có Dịch vụ Tư vấn: Về Nghề Nghiệp và Việc Làm - Khởi Nghiệp và Đầu Tư, Kinh Doanh - Quản Trị Nhân Sự Trong Doanh Nghiệp - Vận mệnh về Chức Vụ ... Có tham khảo Số mệnh theo Lá số Tứ trụ, kết hợp kiến thức Phong thủy, Dịch học để nhận biết Vận Mệnh, từ đó giúp sống thuận theo Thiên Cơ để có được An nhiên, tựu tại và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Cam Kết Và Hướng Dẫn Dịch Vụ

QUY ĐỊNH VỀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
(Lưu ý: Quý Khách vui lòng đọc kỹ hết một lượt - Đây là cam kết sử dụng dịch vụ)

I. QUY ĐỊNH ÁP DỤNG: Quy định này cùng các quy định khác của ban quản trị Nhân Trắc Học áp dụng cho các dịch vụ trên trang web thanhdo.vn và nhantrachoc.vn, gồm các nội dung dưới đây.

1. Kính báo: Nội dung dự đoán Quẻ dịch phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thông tin về người hỏi, nội dung đặt câu hỏi rõ ràng, thời gian của sự việc cần chính xác đến giờ, đến phút thì càng tốt, hay chọn phương pháp gieo quẻ đúng cách, tin cậy, hoặc trong Tâm quý vị có nhiều điều cần hỏi một lúc làm nhiễu - Tâm không chuyên nhất vào một chủ đề, dẫn đến loạn thông tin hỏi trong Tâm quý vị, mà Quẻ thì chỉ có thể trả lời rõ một nội dung chủ đề (càng chi tiết càng tốt) mà thôi, hoặc do ngày giờ sinh của quý vị không chính xác dẫn đến dự trắc Vận Mệnh của quý vị sai hoàn toàn, vì đó không phải là Mệnh của quý vị, nhưng mà chúng tôi thì lại căn cứ vào đó để dự đoán Cát Hung.

=> Do vậy, với sự việc rất quan trọng, tốt nhất đề nghị Quý khách hẹn trước với chúng tôi qua Email hoặc điện thoại. Khi thống nhất thời gian gặp gỡ, quý Khách đến địa chỉ Tầng 2 tòa nhà Trung Tâm Thương Mại Thanh Ngọc, Phường Đông Ngàn, Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh để được hướng dẫn chi tiết hoặc giúp Quý Khách Gieo quẻ trực tiếp. Xin cảm ơn!

+ Kết quả diễn giải thêm dự đoán: Với Nhân Trắc Học chúng tôi, dù hết sức cố gắng trong khả năng hữu hạn của mình, cũng khó có thể đáp ứng chọn vẹn được yêu cầu của quý vị, cả khi mà quý vị mất thời gian và thường thì cả tiền bạc nữa, là vì câu hỏi xem Quẻ chỉ phản ánh kết quả Vận Mệnh của cá nhân quý Khách. Mục tiêu của chúng tôi cũng chỉ giám phấn đấu kết quả dự đoán của đa các số câu hỏi Khách hàng, với tỷ lệ thành công, có chất lượng mức trên 50% đến 70% yêu cầu của quý vị mà thôi, vì hiếm khi kết quả có độ chính xác cao hơn, bởi sự việc trên đời còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bên ngoài khác như chính sách pháp luật nhà nước thay đổi, hay dịch bệnh lan tràn, hay suy thoái kinh tế tổng thể Quốc gia, hay quý Khách bị bệnh nạn bất ngờ, hoặc quý Khách có nhiều mảng kinh doanh hơn cần thu gom lại .... Tuy vậy, chúng tôi hy vọng, chỉ với độ chính xác trên 50% thôi, cũng đã giúp quý Khách có thêm thông tin hữu ích để tự tin hơn trong việc quyết định kế hoạch công việc của mình.

* Lưu ý về giải đáp thêm câu hỏi đã dự đoán: Quý Khách lưu ý, khi chúng tôi dự đoán xong và chỉ trả kết quả dự đoán một lần duy nhất tại câu hỏi của Khách hàng, không thể xem thêm (Vì để đảm bảo chất lượng - Dự đoán đến hạn sẽ bị khóa và không thể sửa), mà chỉ có thể hướng dẫn, giải đáp thêm về câu hỏi cũng một lần, vì những gì cần nói chúng tôi đã nói khi trả lời dự đoán, mong quý Khách thông cảm.

2. Đóng góp Phí tự nguyện để duy trì - Phát triển trang web: Nếu Khách hàng sử dụng trang web của chúng tôi, nếu có nhu cầu cần giải đáp thêm thì chúng tôi, trong khả năng của mình, sẽ cố gắng giải đáp cho quý Khách tùy theo từng câu hỏi qua Email hay điện thoại, hoặc sếp lịch để tiếp quý Khách trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi, hoặc tại địa chỉ Khách hàng, tất cả do chúng tôi chủ động lựa chọn phương án khi nhận được câu hỏi của Quý Khách.

 2. Phạm vi Hỏi - Đáp có đóng góp phí tự nguyện:

+ Các chuyên đề Hỏi - Đáp: Về các phương pháp sửa đổi Nhân Cách và các chủ đề khác, mời Xem Tại Đây

Chúng tôi có ứng dụng tham khảo thêm các phương pháp sau đây để việc giải đáp chất lượng hơn:

a. Tham khảo qua xem Quẻ Dịch: Với các chủ đề cuộc sống thường gặp

b. Tham khảo qua môn xem Tứ trụ: Vũ trụ có các Quy luật của nó, thông qua quy luật thời gian, vũ trụ lặp lại các quá trình theo Định Luật Chu Kỳ như mùa tiết trong năm ... Đây là cơ sở có thể nghiên cứu, khám phá các quy luật này, không nhằm ngoài mục đích là làm cho cuộc sống con người tốt đẹp hơn.

c. Theo Tâm lý học: Nhân nào Quả đấy. Khoa học đã chứng minh việc làm, lời nói hay hành động lấp đi lập lại thì thành thói quen, mà thói quen thì thành Nhân cách, mà nhân cách chính là tạo nên Số Phận.

d. Chỉ dẫn nghiên cứu và học tập các môn Dịch học: Tùy theo nhu cầu của mọi người, chúng tôi có thể có mặt để giảng giải và chỉ dẫn các câu hỏi mà quy khách có nhu cầu

3. Tư vấn có Phí Dịch vụ - Thông qua hợp đồng dịch vụ với đơn vị bảo trợ trang web THANHDOPHAT:

a. Các loại dịch vụ hiện tại: Tư vấn đầu tư và Kinh Doanh; Tư vấn quản trị nhân lực; Tư vấn nghề nghiệp và giới thiệu việc làm; Các Tư vấn khác tùy theo khả năng của chúng tôi ở mỗi thời điểm.

b. Bảng giá phí dịch vụ tư vấn: Hiện chưa ban hành Bảng giá mà tùy theo từng nhu cầu cụ thể để báo giá đến Khách hàng.

c. Khuyến cáo về khiếu lại về Phí dịch vụ: Khi Khách hàng đã sử dụng dịch vụ có thu phí của chúng tôi, xin đọc kỹ trang viết này và quy định khác của chúng tôi trên web và Hợp đồng giao kết. Theo đó, với nguyên tắc chung là THANHDOPHAT chúng tôi không chấp nhận hoàn trả lại kinh phí Khách hàng đã thanh toán với bất cứ lý do nào.

+ Chuyển tiền sang Quỹ Từ Thiện: Tuy nhiên, ngay khi nhận được kết quả tư vấn mà Khách hàng gặp gỡ trực tiếp chúng tôi, hoặc trong vòng ba ngày, kể từ ngày nhận được kết quả Tư vấn qua hình thức khác, nếu quý Khách không hài lòng về kết quả này, thì quý khách có thể yêu cầu chúng tôi chuyển toàn bộ hoặc một phần số tiền đã thanh toán sang Quỹ từ thiện Nhân Trắc Học của chúng tôi nêu trong quy định này, và chúng tôi sẽ thông báo cho Khách hàng biết về việc đã chuyển tiền sang quỹ từ thiện xong.

4. Quỹ Từ Thiện Nhân Trắc Học:

a. Mục đích - ý nghĩa: Quỹ từ thiện dùng để hỗ trợ các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống (Không bao gồm các bệnh hiểm nghèo hay bệnh nan y mà khoa học không chữa được), ưu tiên địa bàn đặc biệt là vùng sâu vùng xa.

b. Mời góp Quỹ: Nhân Trắc Học mong Quý Khách tham gia Quỹ từ thiện của chúng tôi để cùng nhau góp phần nhỏ bé của mình, để làm giảm đi nỗi đau khổ thiếu thốn cùng cực của con người đang hiển hiện ở nhiều nơi.

c. Đối với Khách hàng đăng ký HỎI - ĐÁP với chúng tôi: Quý Khách đến với chúng tôi đã có sự đồng ý về việc sẵn sàng đóng phí tự nguyện như nêu trên, nhưng nếu qua sự giải đáp của chúng tôi mà không làm quý Khách hài lòng, thì quý Khách có thể yêu cầu chúng tôi chuyển số tiền đã đóng góp tự nguyện sang Quỹ từ thiện Nhân Trắc Học ngay khi kết thúc quá trình giải đáp của chúng tôi.

d. Hoạt động của Quỹ từ thiện Nhân Trắc Học: Hoạt động từ thiện thực hiện theo kế hoạch của Ban quản trị Nhân Trắc học, trên cơ sở công khai, minh bạch với mọi người.

5. Hướng dẫn về sử dụng Quẻ dịch của chúng tôi: Xin mời xem tại đây

6- Bảo mật thông tin người dùng: Chúng tôi nhận biết được tầm quan trong của bảo mật thông tin người dùng. Tuy nhiên, với khả năng rất có hạn của mình, hệ thống bảo mật sẽ khó mà được tốt. Chúng tôi cam kết cố gắng nhất có thể, để không làm lộ thông tin cá nhân của quý vị đã cung cấp cho chúng tôi dưới bất cứ hình thức nào (Như trên web hay qua Email, tin nhắn điện thoại hay Zalo ...) mà muốn bảo mật. Ví như quý bạn biết, các hãng công nghệ không lồ, ngân hàng đa quốc gia còn không tránh khỏi lộ, mất thông tin, cho nên, chúng tôi không giám hứa chắc chắn là thông tin của quý vị được bảo mật hoàn toàn. Kính mong quý vị suy ngẫm kỹ trước khi quyết định sử dụng trang web hay dịch vụ của chúng tôi. Xin cảm ơn!

* Khuyến cáo: Nếu người được xem biết sử dụng máy tính, nếu tự mình hỏi là tốt nhất, vì có Nick đăng nhập, bạn sẽ chủ động tìm kiếm các câu hỏi của chính bạn, cũng như bảo mật thông tin tốt hơn.

7- Quy định của chúng tôi: Ban quản trị Nhân Trắc Học có toàn quyền chủ động sửa đổi hoặc ban hành mới các Quy định và hướng dẫn, bảng giá dịch vụ hay mức phí tự nguyện tùy từng thời điểm và nhân lực chúng tôi có thể đáp ứng. Mong Khách hàng cập nhật thường xuyên. 

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến hay phản ánh bất cập của quý Bạn, để chúng tôi ngày càng hoàn thiện.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Anh Ngô Như Hương 0964 759 686 ;     Email: nguoidetu@gmail.com