TRUNG TÂM TƯ VẤN NHÂN MỆNH HỌC

THÔNG BÁO
TƯ VẤN VỀ VẬN MỆNH - CẢI MỆNH - CHỮA BỆNH = TÂM LINH

Chúng tôi có hơn 20 năm nghiên cứu về Dịch học, Số mệnh và Phong Thủy, kết hợp nghiên cứu về Cấu tạo về Tâm thức con người theo Minh triết. Chúng tôi thường xuyên tổ chức Tư vấn Tâm lý miễn phí với các ĐỐI TƯỢNG là người mong muốn hiểu về Số mệnh - Tức Nhân Quả báo ứng chính là nguyên nhân gây ra các vấn đề đang gặp phải như tâm trạng lo âu, sợ hãi, buồn nản và bế tắc ... phát sinh từ bất cứ nguyên nhân gì trong cuộc sống. Khi quí vị đã hiểu Nhân nguyên và nhận biết được sự sống vô cùng quí giá khi được làm người, giúp quí vị luôn sẵn sàng đón nhận vạn sự sảy đến dù tốt hay xấu đến đâu đi nữa, sẽ vẫn sống trong an nhiên, tự tại. Từ đó phát tâm thường xuyên làm lành lánh giữ, thực hành bố thí đúng cách mà không tốn kém. Cao hơn thì xóa bỏ các chướng ngại để, giữ các Giới căn bản và thực hành Tham thiền, nếu có thể ăn chay ít nhiều càng tốt, cũng nên Phát đại nguyện và thọ trì đọc tụng Kinh Chú mỗi ngày ... để Cải Mệnh. Nếu thực hành đúng Như Lý Như Pháp thọ trì sẽ có thành tựu chân thật, sẽ nhận được sự cảm ứng tâm linh nhiệm mầu để hóa giải các lo lắng, sợ hãi, buồn khổ, bệnh nạn, mất mát ..., đặc biệt là có thể chữa lành mọi bệnh lan y mà bệnh viện không chữa được bằng Phật Pháp. Như thế Quí vị sẽ có cơ hội sống hết số trời đã định của kiếp sống này, tránh được việc như nhiều người đã chết khi mà sống chưa hết số kiếp tương ứng. Đồng thời, cũng tránh đi lầm vào con đường Hắc Đạo tối tăm để rồi nhiều kiếp sau này chẳng rễ mà thoát ra được.

Thời gian Tư vấn miễn phí: Vào sáng thứ bảy hàng tuần, chi tiết xin mời XEM TẠI ĐÂY.

+ Mời xem: Giới thiệu về dịch vụ Tư vấn
+ Mời xem: Các chuyên mục Hỏi - Đáp
+ Mời xem: Mức Phí dịch vụ Tư vấn

    Nhân Trắc Học kính chúc quí vị vạn sự như ý!

Hướng Dẫn Bạn Tìm Kiếm

HƯỚNG DẪN
TÌM KIẾM TRONG TRANG WEBSITE

I- HƯỚNG DẪN CHUNG

Khi bạn muốm tìm kiếm, hãy xem bạn muốn tìm nội dung gì trong trang web của chúng tôi, từ đó:

=> Chọn trang tìm kiếm thích hợp => Gõ cụm từ cần tìm kiếm

Muốn tìm theo cụm từ khác thì đặt chuột vào dòng tìm kiếm => Gõ Enter để xóa cụm từ trước muốn tìm kiếm, để trang tìm kiếm trở về trạng thái đầy đủ nội dung nhất, rồi tiếp tục tìm tìm kiếm lại.

II- TÌM CÁC TRANG BÀI VIẾT SIÊU GIỮ LIỆU

+ Bao gồm tất cả các Trang bài viết có nội dung tổng hợp chi tiết theo từng lĩnh vực do Nhân Trắc học tổng hợp từ nhiều nguồn tin cậy khác nhau. Nó tương ứng với danh sách bên lề trái của các trang bài viết, chúng tôi có phân loại chúng thành nhiều chủ đề, phía trên gồm các trang siêu giữ liệu. Phía dưới là các cuốn sách gồm nhiều chương.

III- TÌM CÁC THUẬT NGỮ THEO CHỦ ĐỀ MUỐN TÌM KIẾM (CẦN ĐỒNG BỘ VỚI THUẬT NGỮ TRONG TOOLTIP)

Chúng tôi có phân loại chúng thành nhiều chuyên đề trong cuộc sống thường gặp (Không phân loại theo tác giả hay các cuốn sách), mà các Thuật ngữ này được trích chi tiết từng đoạn tương ứng từ các cuốn sách hay Kinh điển để việc tìm kiếm thuận lợi - Chính xác nhất. Khi muốn tìm kiếm quí vị chỉ cần gõ chuyên đề + Các từ cần tìm:

+ Đạo làm người: Theo lời dạy của các Thánh hiền như Đức Phật - Chân Sư - Thánh Hiền - Khổng Tử - Lão Tử - Bác Hồ ...

+ Đắc Nhân Tâm: Nghệ thuật giao tiếp trích từ kinh điển

+ Cấu tạo con người: Xác thân và tâm linh theo Khoa học - Dịch học - Phật học - Minh triết thiêng liêng

+ Tâm Lý học: Gồm ảo cảm, ảo tưởng, ảo ảnh theo khoa học và Minh triết thiêng liêng

+ Các Ma chướng: Trong Phật giáo và Minh Triết Thiêng Liêng - Ứng dụng với người tu hành hay tu thiền

+ Hoàng đạo và Thái Dương hệ: Gồm các hành tinh và các Cõi giới, các cung hoàng đạo

+ Các Đại - Các Hành: Âm Dương - Tứ Đại và Ngũ hành - Tiên thiên và Hậu thiên

+ Bát Quái - Quẻ dịch: Chuyên đề lý thuyết và ứng dụng quẻ

+ Tu hành Cải mệnh: Các phương pháp tu hành Cải mệnh từ đơn giản đến đỉnh cao nhiệm mầu

+ Suy ngẫm kỹ: Các chủ đề mà Chân Sư Minh Triết khuyên cần tham thiền suy ngẫm kỹ càng để hiểu thấu

Muốn tìm kiếm thì gõ "Suy ngẫm kỹ về luân xa..." ; "Suy ngẫm kỹ về truyền chuyển năng lượng..." ...

+ Tổng hợp Tooltip:

Thường chỉ dùng để tổng hợp các Tooltip - Giảng nghĩa các từ ngữ (Khi chỉ chuột vào có giảng nghĩa ở các trang bài viết bất kỳ)

IV- TÌM CÁC CHƯƠNG CỦA MỘT CUỐN SÁCH HOẶC TRONG TẤT CẢ CÁC CUỐN SÁCH

Chúng tôi tạo nhiều cuốn sách để tổng hợp các kiến thức có cùng chủ để từ nhiều Kinh Sách khách nhau, mỗi cuốn sách có nhiều chương, mỗi chương trích nội dung từ một kinh sách riêng.

Hệ thống sách có phân cấp "Cha - Con" nhưng cùng lĩnh vực. Trong cuốn sách Cha có tất cả các chương của các cuốn sách Con. Nhân Trắc Học chép lại nguyên bản nội dung của các tác giả, dịch giả mà không thêm không bớt bất kỳ nội dung dù chỉ một chữ hay một ký tự.

Danh sách các cuốn sách nằm bên lề trái của các trang bài viết, Quí vị nhìn ở danh sách lề trái của các trang viết, chúng tôi có phân loại chúng thành nhiều chủ đề, phía trên gồm các trang siêu giữ liệu. Phía dưới là các cuốn sách gồm nhiều chương.

V- TÌM CÁC TOOLTIP - GIẢI THÍCH CÁC THUẬT NGỮ TRONG CÁC BÀI VIẾT KHI CHỈ CHUỘT VÀO THÌ HIỂN THỊ NỘI DUNG

Gõ cụm từ cần tìm kiếm. Lưu ý trước khi tìm kiếm thuật ngữ khác, cần làm theo hướng dẫn ở mục I nếu trên