TRUNG TÂM TƯ VẤN NHÂN MỆNH HỌC

THÔNG BÁO
TƯ VẤN VỀ VẬN MỆNH - CẢI MỆNH - CHỮA BỆNH = TÂM LINH

Chúng tôi có hơn 20 năm nghiên cứu về Dịch học, Số mệnh và Phong Thủy, kết hợp nghiên cứu về Cấu tạo về Tâm thức con người theo Minh triết. Chúng tôi thường xuyên tổ chức Tư vấn Tâm lý miễn phí với các ĐỐI TƯỢNG là người mong muốn hiểu về Số mệnh - Tức Nhân Quả báo ứng chính là nguyên nhân gây ra các vấn đề đang gặp phải như tâm trạng lo âu, sợ hãi, buồn nản và bế tắc ... phát sinh từ bất cứ nguyên nhân gì trong cuộc sống. Khi quí vị đã hiểu Nhân nguyên và nhận biết được sự sống vô cùng quí giá khi được làm người, giúp quí vị luôn sẵn sàng đón nhận vạn sự sảy đến dù tốt hay xấu đến đâu đi nữa, sẽ vẫn sống trong an nhiên, tự tại. Từ đó phát tâm thường xuyên làm lành lánh giữ, thực hành bố thí đúng cách mà không tốn kém. Cao hơn thì xóa bỏ các chướng ngại để, giữ các Giới căn bản và thực hành Tham thiền, nếu có thể ăn chay ít nhiều càng tốt, cũng nên Phát đại nguyện và thọ trì đọc tụng Kinh Chú mỗi ngày ... để Cải Mệnh. Nếu thực hành đúng Như Lý Như Pháp thọ trì sẽ có thành tựu chân thật, sẽ nhận được sự cảm ứng tâm linh nhiệm mầu để hóa giải các lo lắng, sợ hãi, buồn khổ, bệnh nạn, mất mát ..., đặc biệt là có thể chữa lành mọi bệnh lan y mà bệnh viện không chữa được bằng Phật Pháp. Như thế Quí vị sẽ có cơ hội sống hết số trời đã định của kiếp sống này, tránh được việc như nhiều người đã chết khi mà sống chưa hết số kiếp tương ứng. Đồng thời, cũng tránh đi lầm vào con đường Hắc Đạo tối tăm để rồi nhiều kiếp sau này chẳng rễ mà thoát ra được.

Thời gian Tư vấn miễn phí: Vào sáng thứ bảy hàng tuần, chi tiết xin mời XEM TẠI ĐÂY.

+ Mời xem: Giới thiệu về dịch vụ Tư vấn
+ Mời xem: Các chuyên mục Hỏi - Đáp
+ Mời xem: Mức Phí dịch vụ Tư vấn

    Nhân Trắc Học kính chúc quí vị vạn sự như ý!

Thông Báo Về Phí Dịch Vụ Của THANHDOPHAT

TRUNG TÂM TƯ VẤN THANHDOPHAT
GIỚI THIỆU VỀ PHÍ DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ - KINH DOANH VÀ NGUỒN NHÂN LỰC
(Mời đọc kỹ Cam kết và hướng dẫn dịch vụ của chúng tôi)

=========*****=========

I- Dịch Vụ của Trung Tâm Tư Vấn THANHDOPHAT

1- Thu phí: Hiện trang web thanhdo.vn và nhantrachhoc.vn đang nâng cấp, nên Trung Tâm chưa thu bất kỳ khoản phí nào.

2- Góp phí tự nguyện: Trung Tâm mong nhận được sự đóng góp tài chính tự nguyện của mọi tổ chức, cá nhân nhằm giúp Ban quản trị Nhân Trắc Học có nguồn kinh phí duy trì, nâng cấp phát triển trang web như thuê server, thuê quản trị server, quản trị web và biên tập, cập nhật bài, trả lời phản hồi các câu hỏi của quý Khách... Chúng tôi vẫn luôn đam mê khám phá tiềm năng vô bờ, nhiệm mầu của con người, với mục đích ngày càng giúp được nhiều người phát triển trí tuệ và tâm thức theo chiều tiến hóa thăng thượng, để ngày càng mạnh khỏe, giầu có, an lành, hạnh phúc và hướng đến giải thoát khỏi khổ đau sinh tử luân hồi, đây là mục đích luôn cấp bách và tối thượng.

3- Trường Hợp Miễn Phí Hay Có Thu Phí Dịch Vụ:

3.1- Trang Tìm thời điểm cát tường theo Quẻ dịch: Xem tại đây

+ Miễn phí: Xem trang Tìm thời điểm Cát tường trong tháng theo Quẻ dịch không có chức năng Tooltip/ Thích nghĩa.

+ Thu phí tự nguyện hàng tháng: Xem trang Tìm thời điểm có tính năng tìm kiếm nâng cao và có Thích nghĩa, giúp quí Thầy do Nhân Trắc Học chọn lựa để tìm ra người có Tâm và có Tầm kiến thức, đủ khả năng giảng giải quẻ, có sự tin cậy cao giúp nâng cao sự chính xác trong dự đoán với Khách hàng.

3.2- Trang Xem Quẻ dịch: Xem tại đây

+ Miễn phí: Xem trang và Lập Quẻ để Hỏi và Đáp các vấn đề thuộc Chuyên mục câu hỏi, có thể Copi quẻ mang đi hỏi các diễn đàn hay Facebook... để tao đổi học thuật và chiêm nghiệm.

* Lưu ý: Quẻ không được lưu trữ lâu dài trên Website

+ Thu phí tự nguyện hàng tháng: Xem trang Hỏi và Đáp theo Quẻ dịch có tính năng tìm kiếm nâng cao và có Thích nghĩa nhiều thuật ngữ, giúp quí Thầy nâng cao mức dự đoán chính xác hơn.

* Lưu ý: Quẻ được lưu trữ có thời hạn hoặc lâu dài trên Website, quí vị có thể tìm lại Quẻ để nghiệm lý.

3.3- Các Chuyên mục Hỏi - Đáp như dưới đây 

 * Cụ thể xin xem hướng dẫn dịch vụ: Hướng dẫn hỏi xem vạn sự bằng gieo Quẻ dịch

+ Lợi ích: Câu hỏi của Bạn nếu được chúng tôi trả lời, sẽ khá rõ ràng và có thể được lưu trữ lâu dài trong trang cá nhân của Bạn (Ở chỗ Nick đăng nhập của Bạn), để tiện theo dõi cũng như phản hồi kết quả dự đoán cho chúng tôi. Việc phản hồi rất cần thiết để Quý Bạn đánh giá được chất lượng dự đoán của chúng tôi, cũng để chúng tôi nghiệm lý để phục vụ Khách hàng tốt hơn. 

+ Sử dụng Kết quả dự đoán: Xin lưu ý là mọi kết quả dự đoán luôn luôn chỉ là tiêu trí tham khảo, bởi con người với trí tuệ phát triển, đặc biệt nếu quí vị dù vô tình hay hữu ý đã làm được việc Bố thí, tạo ra Công đức hay Phước đức lớn, như thế Vận Mệnh đã thay đổi ít nhiều, thậm trí thay đổi hoàn toàn theo hướng Cát tường hơn. Ngược lại, nếu Quí vị đã tạo ra Nghiệp chướng nặng lề thì cũng vậy, kết quả dự đoán Vận Mệnh đã không còn được Cát tường như Nguyên Mệnh nữa, mà sẽ có chiều hướng Hung sự hơn. Vậy mong rằng mọi người hãy chủ động Cải Mệnh thường ngày để Vận Mệnh luôn tốt đẹp nên hơn là điều chắc chắn.

+ Bảng phí dịch vụ: Hiện chưa áp dụng

- Bảng giá Phí tự nguyện: Hiện chưa có Bảng mức phí tự nguyện khuyến nghị đến Quí khách hàng.

- Bảng giá Phí Vụ Việc/ Chuyên mục: Hiện chưa có Bảng giá. Tùy theo mỗi câu hỏi mà có mức phí báo giá đến Khách hàng.

4- Giao dịch thanh toán:

4.1- Tài khoản nhận tài trợ: Chúng tôi mong nhận được sự tài trợ của các nhà Hảo Tâm, xin vui lòng gửi về Tài khoản duy nhất như sau:

- Chủ tài khoản: Ngô Như Hương
- Số TK: 2167 040 120 691
- Mở tại ngân hàng: Pgbank chi nhánh Bắc Ninh

* Nội dung chuyền tiền tài trợ xin ghi rõ: Tài trợ phát triển Nhân Trắc Học. (Chúng tôi xin được công bố công khai trên web, trừ trường hợp người tài trợ có Email hoặc điện thoại hay tin nhắn gửi Thông báo đến số ĐT: 0964 759 686 nhắc không có nhu cầu đăng công khai. Trường hợp nào thì chúng tôi luôn ghi nhận, biết ơn lâu dài.).

4.2- Tài khoản thanh toán dịch vụ: Theo Hợp đồng/ Thỏa thuận dịch vụ hai bên đã thống nhất qua Email hay ký kết bằng văn bản./.

III- Liên Hệ và Góp Ý

- Xin lưu ý: Không liên hệ để trao đổi về kiến thức Dịch học hay xem số, xem việc ở các Email này

- Liên hệ về dịch vụ: Email: trolytgdtd@gmail.com

- Góp ý về dịch vụ: ngonhuhuong67@gmail.com    ĐT: 0964 759 686

* Cảm ơn Quý Khách đã đọc. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc về cách sử dụng trang web hay về các dịch vụ của chúng tôi!

Ban quản trị chúng tôi trong thời gian sớm nhất có thể, với nguồn lực hiện có, sẽ phản hồi thông tin tới Quý vị. Nếu có sự chậm trễ, không hài lòng, chúng tôi rất mong được lượng thứ.

IV- THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NHẬN TƯ VẤN VÀ KHIÊU LẠI KẾT QUẢ TƯ VẤN

+ Thời gian: Từ 9h - 11h30 vào thứ bảy hàng tuần.

+ Địa điểm duy nhất: Tại Tầng 2- Tòa nhà TTTM Thanh Ngọc - P. Đông Ngàn - TX Từ Sơn - T. Bắc Ninh.

+ Điện Thoại và Email nhận dịch vụ duy nhất:  0964 759 686 và  Email: trolytgdtd@gmail.com

+ Email nhận khiếu lại về dịch vụ duy nhất:    ngonhuhuong67@gmail.com.

Quí vị có nhu cầu xin nhắn tin đặt lịch hẹn trước để chúng tôi tiếp đón chu đáo hơn.